Lâm Vinh Hải – gia đình luôn là số 1

Lâm Vinh Hải, chàng trai được mệnh danh là ông hoàng Dance for life trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance, đã khiến cho tất cả khán giả phải khâm phục và hoàn toàn công nhận ngôi vị quán quân của anh tại mùa giải đầu tiên […]

Lâm Vinh Hải, chàng trai được mệnh danh là ông hoàng Dance for life trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance, đã khiến cho tất cả khán giả phải khâm phục và hoàn toàn công nhận ngôi vị quán quân của anh tại mùa giải đầu tiên này. Với danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất, Vinh Hải bỗng chốc trở thành cái tên được săn đón và ngày càng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các khán giả yêu mến anh.

Trò chuyện cùng Lâm Vinh Hải mới thấy đằng sau những hào quang mà sân khấu đã mang lại thì ở ngoài đời, Hải lại là một người sống rất tình cảm, đặc biệt là tình cảm dành cho gia đình mình.

TGVH online đã có một buổi trò chuyện cùng Lâm Vinh Hải để có thể gửi đến bạn đọc một cái nhìn khác của anh về cuộc sống. Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của chàng quán quân sau khi anh đã kết thúc cuộc thi và trở về với nhịp sống hàng ngày của mình.

 

Ngọc Khánh

Quay phim: Ngọc Khoa


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...