Lâm Vinh Hải hài hước trong MV tặng mẹ nhân ngày 8-3

Nhân ngày 8-3, Lâm Vinh Hải cùng ekip của mình đã kỳ công thực hiện MV A Gift for Mom dành tặng mẹ như một món quà đặc biệt. Trong MV này, Lâm Vinh Hải với hóa thân và những hình ảnh vui nhộn, hài hước. Lâm Vinh Hải là nghệ sĩ hoạt động nghệ […]

Nhân ngày 8-3, Lâm Vinh Hải cùng ekip của mình đã kỳ công thực hiện MV A Gift for Mom dành tặng mẹ như một món quà đặc biệt. Trong MV này, Lâm Vinh Hải với hóa thân và những hình ảnh vui nhộn, hài hước.

Lâm Vinh Hải là nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ. Nếu như năm ngoái anh đã ra mắt MV Cha mẹ không cho thì năm nay MV A Gift for Mom được ra mắt đúng dịp 8-3 để dành tặng cho mẹ của mình và những ai có mẹ. Nếu Cha mẹ không cho là một MV đương đại, mang tính chất chuyên môn, kén người xem thì MV thứ hai này mang màu sắc hiện đại vui nhộn hơn. Qua MV lần này, Lâm Vinh Hải cũng gửi đến mọi người thông điệp: mẹ là người đã sinh mình ra, luôn lo lắng và hy sinh cho mình, vì vậy hãy luôn trân trọng từng giây phút khi có mẹ bên cạnh. 

Đây là MV đầu tiên Lâm Vinh Hải tham gia có độ ” hài hước” nhiều đến như vậy. Trong MV có rất nhìu cảnh Lâm Vinh Hải giả làm mẹ để thực hiện nhựng công việc hằng ngày mẹ làm như: giặt đồ, dọn dẹp phòng, nấu ăn cho mấy anh em… “Những công việc rất đời thường, mẹ đã làm suốt từ ngày Hải mới sinh ra đời đến tận bây giờ. Phải lấy hết can đảm Hải mới dám làm vậy…vì sự thật…Hải thấy mình giả gái quá xấu luôn”, Lâm Vinh Hải chia sẻ.
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...