Lâm Vinh Hải khoe giọng, giả gái chiều fan

    Có thể nói fanclub (FC) của Lâm Vinh Hải là một trong những FC năng nổ và hoạt động liên tục, thường xuyên tổ chức những buổi offline nhất trong các nghệ sĩ Việt hiện nay. Cứ đều đặn khoảng 3 đến 4 tháng thì các thành viên trong FC Lâm Vinh Hải lại […]

    Có thể nói fanclub (FC) của Lâm Vinh Hải là một trong những FC năng nổ và hoạt động liên tục, thường xuyên tổ chức những buổi offline nhất trong các nghệ sĩ Việt hiện nay. Cứ đều đặn khoảng 3 đến 4 tháng thì các thành viên trong FC Lâm Vinh Hải lại tổ chức một buổi offline để có cơ hội gặp mặt thần tượng. Đặc biệt, Lâm Vinh Hải cũng là một người cực kỳ chiều fan. Mỗi khi các fan muốn offline là anh chàng lại sắp xếp thời gian để có những buổi trò chuyện, gặp gỡ các fan. Điều này lý giải vì sao những buổi offline của anh luôn có mặt đông đủ các thành viên trong FC.    

     Khách mời đặc biệt trong buổi offline lần này của Lâm Vinh Hải chính là chàng trai vừa rời khỏi nhóm 365 – Tronie. Lâm Vinh Hải và Tronie vốn là những người bạn thân thiết của nhau từ khá lâu. Mặc dù ít có cơ hội làm việc chung nhưng cả hai vẫn thường xuyên giữ liên lạc. Sắp tới, Lâm Vinh Hải và Tronie sẽ cùng nhau hợp tác trong một dự án về hip hop. Cả hai sẽ cùng kết hợp thực hiện một MV về nhảy hip hop để gửi tặng các fan của mình. Một khách mời đặc biệt nữa trong buổi offline của Lâm Vinh Hải là biên đạo múa John Huy Trần – người thầy của Lâm Vinh Hải. Đây là lần đầu tiên John Huy Trần tham gia vào buổi offline của học trò mình và anh cảm thấy rất thú vị.

     Thể theo yêu cầu của các fan, John Huy Trần cùng với Lâm Vinh Hải và Tronie còn thực hiện những động tác belly dance (múa bụng) vui nhộn. Bên cạnh phần chia sẻ về cuộc sống, công việc, Lâm Vinh Hải và Tronie còn bị các fan “hành hạ” thông qua các trò chơi. Trong số đó, trò chơi “trang điểm cho thần tượng” mang lại cho mọi người nhiều niềm vui nhất. Qua bàn tay hóa trang khéo léo của các fan, Lâm Vinh Hải và Tronie trở thành những “cô gái nữ tính và xinh đẹp”. Một món quà đặc biệt nữa mà Lâm Vinh Hải dành riêng cho các fan của mình trong buổi offline chính là những ca khúc do chính anh trình diễn. Đây là lần đầu tiên Lâm Vinh Hải khoe giọng hát trước mặt đám đông. Tuy nhiên, anh chia sẻ, đây là một hoạt động vui của mình, anh chưa bao giờ có ý định đi hát. Lâm Vinh Hải chỉ muốn hoàn thành thật tốt vai trò vũ công của mình.       

Thành Phạm 
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...