Lâm Vinh Hải lần đầu khoe giọng trong MV mới

Lâm Vinh Hải gắn bó với nghề vũ công đã nhiều năm nhưng tên tuổi của anh chỉ thực sự bắt đầu được nhiều người biết đến từ cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên. Sau khi giành danh hiệu quán quân tại cuộc thi này, Lâm Vinh Hải đã có những nỗ lực và bước tiến đáng ghi nhận, khiến người hâm mộ anh không phải thất vọng. Nhưng với Lâm Vinh Hải như vậy vẫn chưa đủ.

Tối ngày 4−62014 vừa qua, Lâm Vinh Hải đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Live To Laugh tại Urban Station (25 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. HCM). Đây cũng là bối cảnh thực hiện MV này.

MV Live To Laugh đánh dấu cột mốc lần đầu tiên quán quân Thử thách cùng bước nhảy thử sức ở vai trò mới, một ca sĩ. Ca khúc Live To Laugh do nhạc sĩ của nhiều bản hit hiện nay của V-pop là Phạm Toàn Thắng viết riêng cho Lâm Vinh Hải. Tại buổi họp báo, Phạm Toàn Thắng đã chia sẻ rằng việc sáng tác ca khúc sao cho một vũ công như Lâm Vinh Hải có thể hát và hát thoải mái là một thử thách thực sự đối với anh, nhưng anh luôn thích được thử thách bản thân mình như vậy.

Qua MV Live To Laugh, Lâm Vinh Hải và ê kíp sản xuất mong muốn gửi đến khán giả một thông điệp ý nghĩa: Dù cuộc sống có nhiều khó khăn và nhiều điều không như ý nhưng chúng ta hãy cố gắng sống lạc quan, vui vẻ để có thể vượt qua.

Ngoài nhân vật chính Lâm Vinh Hải, MV còn có sự tham gia của các vũ công, những người bạn thân thiết của Lâm Vinh Hải, bao gồm: Hoàng Minh, Minh Hiền, Jick, Ngọc Anh, Huỳnh Mến, Kim Phụng và bé Ben. Do được quay theo kỹ thuật one shot (quay một lần từ đầu đến cuối) nên tất cả các thành viên trong ê kíp đều phải luyện tập kỹ lưỡng, diễn xuất tập trung và phối hợp nhịp nhàng để có thể mang đến sản phẩm chất lượng nhất dành cho khán giả.

MV Live To Laugh chính thức ra mắt rộng rãi trong ngày hôm nay 662014.

Linh Lê
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...