Lâm Vinh Hải lần đầu ngồi ghế nóng tuyển chọn tài năng tại Thử thách cùng bước nhảy

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 1 – Lâm Vinh Hải sẽ là giám khảo cho đợt tuyển chọn đặc biệt này cho chương trình mùa thứ 3.

Hành trình tìm kiếm Vũ công được yêu thích nhất của Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance 2014 đã đi qua 8 địa điểm tuyển sinh trên toàn quốc, từ Nha Trang, Biên Hòa, Hải Phòng, Đà Lạt đến Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng và kết thúc tại TP Hồ Chí Minh.
Đợt tuyển sinh cuối cùng của chương trình tại Thành Phố Hồ Chí Minh diễn ra vào các ngày 13/14/15/16 và vô tình trùng với lịch thi đại học năm nay. Theo đó, rất nhiều tài năng đã bỏ lỡ cơ hội thể hiện mình và tham gia vào cuộc đua đến danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất 2014. Nhà sản xuất Đông Tây Promotion nhận được rất nhiều phản hồi từ công chúng của chương trình về việc tiếc nuối khi không thể tham gia vào đợt tuyển sinh cuối cùng vì lý do khách quan. Chính vì thế, chúng tôi quyết định sẽ mang đến một cơ hội nữa cho các tài năng nhảy múa bị-bỏ-sót. 
DOMO7696
Cụ thể, sẽ có thêm một ngày tuyển sinh mở rộng diễn ra vào 27-7 tại nhà hát Quân Đội bắt đầu từ 8h sáng đến khi hết thí sinh đăng ký dự thi. Thêm một điều đặc biệt nữa, Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 1 – Lâm Vinh Hải sẽ là giám khảo cho đợt tuyển chọn đặc biệt này. Quyết định lựa chọn Lâm Vinh Hải cho một dịp như thế này là vì chúng tôi mong muốn quán quân mùa 1 sẽ tiếp thêm niềm tin cho các thí sinh. Bên cạnh đó, Lâm Vinh Hải đang là gương mặt được mến mộ trong thế giới của những người yêu nhảy múa, chúng tôi tin sự có mặt của anh sẽ khuyến khích nhiều tài năng mới lộ diện.
Sau đây là những chia sẻ của Lâm Vinh Hải nhân dịp lần đầu ngồi ghế nóng Thử thách cùng bước nhảy:
DOMO7648
“…Trước tiên, Hải rất cám ơn nhà sản xuất đã cho Hải cơ hội này. Trong lịch sử của SYTYCD trên toàn cầu thì chưa có một quán quân nào được ngồi ở vị trí tuyển chọn tài năng cho chương trình mà mọi người hay gọi là ghế nóng. Ngay giờ phút nhận được lời mời, Hải bỗng nhớ lại khoảnh khắc anh Trấn Thành hô thật to tên mình cho vị trí quán quân mùa đầu tiên tại Việt Nam. Với những tài năng còn đang chần chừ, Hải khuyên các bạn nên thử tìm kiếm cảm giác này một lần. Với trách nhiệm của một quán quân, cộng với kinh nghiệm của một vũ công, Lâm Vinh Hải tin mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao! Hẹn gặp lại các bạn vào 27/7 sắp tới tại nhà hát Quân Đội.”. 
DOMO7712
DOMO7646
Ngay sau ngày Lâm Vinh Hải ngồi ghế nóng thì sẽ là 4 ngày đêm thử thách liên tục của vòng Bán kết – Call back. Theo format, 100 thí sinh xuất sắc của chương trình sẽ hội tụ về nhà hát Quân Đội để luyện tập và thi đấu trong 4 ngày đêm liên tục để tìm ra 20 vũ công xuất sắc nhất bước vào hành trình 10 đêm liveshow đến danh hiệu Vũ công được yêu thích nhất 2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...