Lâm Vinh Hải lấn sân sang kinh doanh

Tối ngày 5-8, thương hiệu thời trang Hobbit do nhà thiết kế Tuấn Trần và Lâm Vinh Hải hợp tác chính thức ra mắt báo giới và các quan khách. Thương hiệu thời trang Hobbit mang phong cách thời trang phi giới tính (unisex) – xu hướng thời trang mới mẻ đã gây nhiều ấn tượng mạnh cho giới trẻ.

 

_MG_2196

Hiểu được tâm ý của giới trẻ muốn diện những trang phục thể hiện cá tính của mình, cả hai cùng ekip sau nhiều ngày bàn bạc đã chính thức cho ra mắt bộ sưu tập mà các chàng trai có thể ăn diện và thể hiện mình ở một phong cách thời trang mới mà không lo ngại bị gắn mác là “nữ tính”, “đàn bà” hay “bóng bảy”.

Nhom TVM (1)

_MG_2644

Các cô nàng cá tính yêu thời trang cũng có thể thoải mái diện những bộ cánh mạnh mẽ tưởng chừng chỉ dành cho con trai. Gout thời trang tại Hobbit không phải là con trai mặc đồ con gái hay ngược lại, mà những bộ trang phục tại Hobbit đều dành cho cả nam và nữ với những chất liệu khác nhau cùng kết hợp, tạo nên sự độc đáo, thể hiện sự quyến rũ mạnh mẽ của đa phần bạn trẻ muốn thế hiện cá tính.

_MG_2267

_MG_2242

_MG_2250
Trong buổi giới thiệu showroom và bộ sưu tập thời trang Hobbit, Lâm Vinh Hải cùng Hiền Sến trình diễn một vở kịch ngắn. Theo đó, Lâm Vinh Hải dù đã có vợ (Bảo Trân) nhưng trót vướng vào men tình cùng Hiền Sến. Trong một lần hẹn hò, cặp đôi vô tình bị vợ của Lâm Vinh Hải (Bảo Trân) phát hiện. Sau nhiều lúc giằng co giữa hai cuộc tình, Lâm Vinh Hải đã quyết định chọn người tình đồng giới vì hết tình với cô vợ Bảo Trân.

_MG_2700

_MG_2625
Nhà thiết kế Tuấn Trần chia sẻ về sự kết hợp cùng Lâm Vinh Hải: “ Có thể nói sự kết hợp cùng Lâm Vinh Hải là một cái duyên rất lớn, sau nhiều ngày Tuấn Trần bàn bạc cùng một vài người bạn để cho ra mắt dòng sản phẩm mới. Tuấn Trần biết Hải qua nhiều lần gặp gỡ tại quán của một người bạn thân, nhận thấy Hải là một gương mặt đại diện cho lớp trẻ, ở Hải sở hữu đầy đủ sự cá tính, năng động, trẻ trung rất phù hợp với dòng sản phẩm mà Tuấn Trần muốn phát triển trong thời gian tới.

_MG_2472

_MG_2428

Sau nhiều cuộc gặp gỡ và bàn bạc, Tuấn Trần nhận thấy ở Hải có rất nhiều điểm tương đồng và hơn hết là cô em gái Linh Bồ – hậu phương vững chắc giúp đỡ, cả hai có thêm dũng khí để thực hiện dự án này”.

_MG_2334

_MG_2409
Anh đồng thời cho biết: “Phong cách của bộ sưu tập này là bộ sưu tập ứng dụng dành cho giới trẻ, các bạn tuổi teen và trong độ tuổi vừa trưởng thành. Sau nhiều nghiên cứu và khảo sát, Tuấn Trần nhận thấy ở độ tuổi này có những cá tính của riêng mình và muốn thể hiện cá tính và cái tôi của mình ra bên ngoài, vì vậy dòng trang phục này Tuấn Trần muốn hướng đến sự năng động, trẻ trung, để các bạn tự tin thể hiện cá tính với dòng sản phẩm của Hobbit. Hơn hết, đây là dòng sản phẩm phi giới tính (unisex) dành cho cả nam lẫn nữ với nhiều mẫu thiết kế lạ và độc đáo”.

_MG_2338

_MG_2392

Lâm Vinh Hải chia sẻ: “Sự kết hợp với anh Tuấn Trần đối với nhiều người có thể hơi lạ vì Lâm Vinh Hải là dancer, nên việc lấn sân sang thời trang có thể sẽ gây tò mò cho mọi người.

_MG_2487

Ban đầu, Hải cũng khá do dự với dự án án, nhưng sau khi gặp anh Tuấn Trần và chị Linh Bồ thì thấy cả Hải và anh Tuấn có nhiều điểm tương đồng trong cách nhìn nhận về thời trang, nhiều điểm chung nên đã cùng hợp tác. Hơi hướng mà Hobbit hướng đến là thời trang nam nữ đều có thể mặc được, và hơn hết, Hobbit  cũng sẽ ra nhiều bộ sưu tập theo từng mùa, không theo đại trà, để khách hàng có thể lựa chọn những bộ cánh thật đẹp cho mình”.

_MG_2498

_MG_2565
Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc chia sẻ về kịch bản đồng tính của Lâm Vinh Hải: “Khi nhận được lời mời làm đạo diễn thời trang cho chương trình này Phúc đã suy nghĩ rất nhiều về kịch bản catwalk biểu diễn trong đêm để làm toát lên ý tưởng của bộ sưu tập.

_MG_2605

_MG_2625

Biết Lâm Vinh Hải là một trong những gương mặt đại diện cho thương hiệu của Hobbit, và sắp tới Hải sẽ cho ra mắt phim ngắn về đồng tính, liên kết những điều này lại Phúc đã chọn tiết mục nói về vấn đề giới tính để mở màn cho đêm diễn công bố bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Tuấn Trần. Vở kịch ngắn lấy ý tưởng từ bộ phim Người tình của chồng tôi, nói về tình trạng một cô gái phát hiện chồng của mình là người đồng tính, và mối tình vụng trộm nhưng say đắm của hai chàng trai. Lâm Vinh Hải, Hiền Sến và Bảo Trân đã diễn rất xuất thần và toát lên ý tưởng của trang phục.”

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...