Lâm Vinh Hải mướt mồ hôi chuẩn bị cho MV mới

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy đang tích cực tập luyện cùng những người bạn của mình để chuẩn bị cho việc thực hiện MV mới của anh vào trung tuần tháng 5.  MV lần này có tên Live for Laugh, đây cũng là thông điệp mà Lâm Vinh Hải và ê-kíp của anh […]

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy đang tích cực tập luyện cùng những người bạn của mình để chuẩn bị cho việc thực hiện MV mới của anh vào trung tuần tháng 5. 

IMG_0284

MV lần này có tên Live for Laugh, đây cũng là thông điệp mà Lâm Vinh Hải và ê-kíp của anh muốn gửi đến các bạn trẻ. Mặc dù trong cuộc sống, có đôi lúc chúng ta cảm thấy chán nản, mặc cảm hay buồn bực thì cũng sẽ luôn có những niềm vui bất ngờ xảy đến. Dù có chuyện gì đi nữa, hãy cứ cười, nụ cười sẽ mang chúng ta lại gần nhau hơn. 

IMG_0274

MV Live for Laugh sẽ được quay theo kiểu one-shot, kiểu quay MV đã được một số ca sĩ nước ngoài sử dụng và rất được yêu thích. Để chuẩn bị cho việc quay MV này, đạo diễn yêu cầu Lâm Vinh Hải và những người bạn phải thật sự tập trung và sẵn sàng mọi thứ trước khi bấm máy. Vì vậy, anh và bạn bè đã nhốt mình trong phòng tập mỗi ngày 6-8 tiếng liên tục từ bây giờ cho đến trước ngày thực hiện MV để có thể thuần thục mọi bước nhảy, mọi động tác. 

IMG_0252

IMG_0247

Không chỉ nhảy, Lâm Vinh Hải cũng sẽ chính thức khoe giọng trong MV lần này. Ca khúc Live for Laugh do Phạm Toàn Thắng sáng tác và được Vinh Hải mua độc quyền. 

IMG_0304

Mời các bạn cùng xem những hình ảnh tập luyện của Lâm Vinh Hải và những người bạn của anh. 

IMG_0236

IMG_0209

IMG_0203

IMG_0183

IMG_0172

IMG_0168

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...