Lâm Vũ, Hồ Việt Trung, Duy Trường sang trọng với suit

Là bạn thân thiết trong công việc lẫn ngoài đời, mới đây khi cùng tham gia chương trình Hãy nghe tôi hát cả 3 nam ca sĩ đã có buổi chụp hình vui nhộn tại một Studio.

cac-thi-sinh-11

Duy Trường – Lâm Vũ – Hồ Việt Trung

6 thí sinh Hãy nghe tôi hát rũ bỏ vẻ bình dị quen thuộc để xuất hiện thật lộng lẫy trong trang phục của Tuấn Trần, Lê Ngọc Lâm và Ngô Trần Nhật Thanh.

cac-thi-sinh-8

Sáu gương mặt quen thuộc của làng nhạc bỗng dưng trở nên khác lạ với hình tượng mới, sang trọng và quyến rũ hơn với phần tạo hình của nhà thiết kế trẻ kiêm stylist Hà Nhật Tiến.

cac-thi-sinh-2

Nếu như ba nam ca sĩ Lâm Vũ, Hồ Việt Trung, Duy Trường sang trọng, lịch lãm trong những bộ suit đen hoặc trắng thì ba nữ ca sĩ Uyên Trang, Hồng Mơ, Phương Trinh Jolie lại quyến rũ trong trang phục đầm trắng bằng chất liệu ren, voan của Tuấn Trần, Ngô Trần Nhật Thanh.

cac-thi-sinh-4

Đặc biệt, ba nữ ca sĩ còn rũ bỏ hình ảnh quen thuộc để khoác lên những bộ váy ấn tượng của nhà thiết kế trẻ Lê Ngọc Lâm.

lam-vu-ho-viet-trung-duy-truong-1

cac-thi-sinh-1

Hãy nghe tôi hát tập 1, chủ đề ca sĩ Ý Lan – Tình khúc cho nhau với sự trình diễn của chính giám khảo chủ đề cùng những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn của Lâm Vũ, Hồ Việt Trung, Duy Trường, Uyên Trang, Hồng Mơ, Phương Trinh Jolie sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ hai ngày 23/2 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

Thái Đăng Bảo

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...