Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái bị hiểu lầm có thai 3 tháng vì bụng ngấn mỡ

Lỡ mặc một chiếc váy body ôm sát lộ bụng mỡ, cô gái ngậm ngùi bị cả dòng họ người yêu hiểu lầm cả hai đã “ăn cơm trước kẻng” nên dẫn về chờ cưới.

Mới đây, một nữ sinh năm 2 ĐH đã lên NEU Confessions kể khổ về chuyện cái bụng mỡ của mình đã gây ra tai hại thế nào. Không phải bị người yêu chê, cũng không phải vì diện đồ không đẹp mà là cả dòng họ người yêu tưởng cô gái đã có thai 3 tháng chỉ vì lỡ mặc một chiếc váy body ôm sát lộ bụng mỡ. Những hiểu lầm xảy ra đúng vào dịp đôi bạn trẻ về quê ra mắt gia đình, người thân lại càng có cớ để họ hàng đoán già đoán non.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái bị hiểu lầm có thai 3 tháng vì bụng ngấn mỡ

Cô gái phác họa vóc dáng của mình là người tay chân thì nhỏ tí mà bụng lại cả một rổ mỡ. Được người yêu rủ về nhà ở Ninh Bình ăn cơm, ra mắt họ hàng cô gái vui mừng nhận lời luôn.

Để chuẩn bị cho buổi gặp mặt các bậc phụ huynh và bô lão trong dòng họ, nữ sinh đã chi ra một khoản tiền không nhỏ để tân trang lại đầu tóc và mua cho mình một cái váy nhìn thục nữ. Nói chung là rất đầu tư về khoản ngoại hình.

Cô gái cũng rất tự tin về chuyện nấu nướng của mình nên vừa về đến nhà người yêu là xung phong vào bếp phụ mọi người một tay. Khéo léo cũng không phải là vấn đề quá lớn trong cuộc ra mắt này.

Tuy nhiên, chuyện bi hài lại diễn ra ngay sau đó khi mẹ bạn trai kéo tay cô “con dâu” tương lai vào một góc và gặn hỏi: “ Bao lâu rồi?”.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái bị hiểu lầm có thai 3 tháng vì bụng ngấn mỡ

Trích nguyên văn câu chuyện tiếp diễn ngay sau câu hỏi trầm trọng này:

Mẹ anh không nói gì nữa, chỉ hừm một cái rồi đi ra, đến thời điểm đó, thật sự thì em vẫn không hiểu. Cả bữa ăn thấy mọi người cũng không nói gì nhiều, em sợ dã man. Cuối buổi, em cùng người yêu xin phép lên Hà Nội luôn vì mai có tiết học. Về nhà được mấy hôm, bữa đó mẹ anh nhắn tin cho em. 
– Chào cháu, bác là mẹ thằng Q
– Dạ vâng, cháu chào bác ạ
– Cháu cho bác hỏi này, cháu với nó có với nhau bao lâu rồi
– Dạ? Có gì vậy ạ?
– Thôi chúng mày không phải dấu nữa. Tao biết hết rồi, cái lũ này, làm gì thì cũng phải biết chừng mực. Thằng Q nó cũng còn đang đi học, giờ bụng ễnh ra đấy, lấy gì nuôi con. Mà thôi tao tính thế này, chúng mày cứ cưới đi, đẻ con tao nuôi, sau đi học lại, dù gì cũng là cháu tao. Tao cấm chúng mày bỏ nó nhé. Tao nói rồi đấy. Còn chuyện cưới xin để tao lo, tao chọn ngày rồi xuống nhà mày xin cưới. 
Mình ngớ người, ơ chửa đẻ gì ở đây?? Sau cùng mình mới ngã ngửa ra. Hóa ra do hôm đó mình mặc cái váy có hơi bó, lộ hết cả bụng mỡ, làm các bậc phụ huynh tưởng có chửa mới chết. Giờ cả họ nhà anh đều nghĩ em có chửa, khổ không cơ chứ. Hôm trước còn họp gia đình để bàn về việc này. Huhu, giờ e phải làm sao? Chết thật mà? Bụng mỡ y như chửa 3 tháng, bảo sao không nhầm lẫn. Xấu hổ chết mất”.

Lần đầu ra mắt nhà người yêu, cô gái bị hiểu lầm có thai 3 tháng vì bụng ngấn mỡ

Sau khi đọc xong tâm sự này, dân mạng thể hiện sự ngưỡng mộ pha lẫn ghen tị dành cho cô gái khi tìm đâu ra một người mẹ chồng tương lai vừa tâm lý lại vừa thương con như người mẹ trong câu chuyện này.

Nhiều cô gái lấy kinh nghiệm của bản thân để nhắc nhau lần sau trước mỗi dịp đi chơi thì nhớ nhịn ăn vài ba hôm để bụng tóp lại rồi mới ra đường. Đặc biệt, không nên diện những chiếc áo ôm để lộ khuyết điểm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...