Lần đầu tiên được lên bìa tạp chí của các mỹ nhân Việt

Lần đầu lên bìa báo Xuất hiện trên bìa báo, tạp chí là niềm vui, niềm tự hào của bất cứ nghệ sĩ nào. Đặc biệt, với kỷ niệm lần đầu được mời làm người mẫu ảnh bìa thì có lẽhọ sẽ không bao giờ quên…

Lê Bê La tạo ấn tượng qua vai Tùng cá tính trong phim Cổng mặt trời. Đầu năm 2010, khi bộ phim đang phát sóng, “cô gái Tây Nguyên” làm gương mặt quảng cáo cho một nhãn hàng mỹ phẩm và được TGVH mời chụp ảnh bìa. Báo ra, Lê Bê La mua hơn chục cuốn gửi về tặng gia đình. Cô còn cắt ra một tấm để dán trong phòng ngủ.

Landaulenbiabao-01

Tường Vi chụp ảnh minh họa cho một số tờ báo từ năm 15 tuổi. Hơn một năm sau, cô nhận được lời mời làm người mẫu ảnh bìa Hoa Học Trò.

Landaulenbiabao-02

Lan Phương nhận được lời mời chụp ảnh bìa của báo Thế Giới Mới khi đang đi khám bệnh (năm 2006). Hồi ấy, cô được biết đến qua vai diễn trong vở Hạc chiều.

Landaulenbiabao-08
Ảnh bìa đầu tiên của tạp chí Tiếp Thị và Gia Đình là gương mặt xinh tươi, rạng rỡ của Bùi Việt Hà, cách đây mười năm. Hồi ấy, cô vừa đoạt giải á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh và đang học trường Đại học kinh tế TP. HCM.

Landaulenbiabao-06

Ảnh bìa đầu tiên chụp năm 2009, khi Thanh Trúc vừa nhận được vai chính trong phim Mưa thủy tinh. Thanh Trúc nhớ lại buổi chụp bìa ấy: “Hôm ấy chụp ở Phú Mỹ Hưng, trời rất nóng nhưng tôi diễn tốt lắm, vì quá vui sướng mà!”.

Landaulenbiabao-09

Mai Khôi lên bìa tạp chí Sinh viên Việt Nam khi album đầu tay Khôi ra mắt và được bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt. Sáu năm rồi, cô vẫn nhớ buổi chụp đó diễn ra tại studio của Phạm Hoài Nam.

Landaulenbiabao-10

Bìa báo đầu tiên của Thanh Mai chụp năm cô 20 tuổi, cho tạp chí Văn nghệ, năm 1993. Hồi ấy, cô vừa chuyển từ nghề múa sang làm người mẫu.

Landaulenbiabao-04

Phạm Thanh Thảo lên ảnh bìa tạp chí Phụ nữ chủ nhật một năm sau khi đoạt giải nhì Giọng ca vàng Mực Tím và đi hát chuyên nghiệp. Từ buổi chụp ảnh đó, cô có thêm nghề tay trái: làm người mẫu ảnh cho các báo.

Landaulenbiabao-05

Tăng Thanh Hà tạo được sự chú ý sau phim Dốc tình (năm 2005). Từ đó, cô gái 19 tuổi nhận nhiều lời mời làm mẫu ảnh bìa, đầu tiên là tờ Mực Tím.

Landaulenbiabao-03H.X

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...