Lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu hội ngộ Bảo Anh sau gần 1 năm chia tay

Không chỉ xuất hiện cùng nhau, cả hai còn chọn chỗ ngồi chung xóa tan mọi nghi vấn về việc ‘cạch mặt’ sau chia tay.

Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi về nước, Hồng Ngọc khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ ảnh chụp chung cùng các nghệ sĩ trong chuyến về thăm Việt Nam. Đáng chú ý, sự xuất hiện của Bảo Anh và  Hồ Quang Hiếu trong cùng một khung hình, đặc biệt còn ngồi cạnh nhau nhận được không ít sự quan tâm và chú ý từ cư dân mạng.

Theo đó, cả hai không có sự ngaị ngùng khi ngồi cạnh nhau mà còn vui vẻ chụp ảnh cùng các anh chị nghệ sĩ. Đây là lần đầu tiên Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu xuất hiện cùng sau khi tuyên bố chia tay cách đây gần 1 năm.

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu ngồi cạnh nhau trong một bữa tiệc cùng các nghệ sĩ. Có thể thấy, sau khi chia tay, họ vẫn là những người bạn trong cuộc sống.

Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu ngồi cạnh nhau trong một bữa tiệc cùng các nghệ sĩ. Có thể thấy, sau khi chia tay, họ vẫn là những người bạn trong cuộc sống.

Nhân dịp về nước, Hồng Ngọc tranh thủ rủ bạn bè gặp mặt, trong đó có Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu.

Nhân dịp về nước, Hồng Ngọc tranh thủ rủ bạn bè gặp mặt, trong đó có Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu đi ăn cùng Trường Giang ông xã của Hồng Ngọc.

Hồ Quang Hiếu đi ăn cùng Trường Giang ông xã của Hồng Ngọc.

Dù đã chia tay, huỷ kết bạn trên mạng xã hội, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Khi hay tin người yêu cũ bị thuỷ đậu, giọng ca Con bướm xuân còn công khai bày tỏ sự lo lắng và bộc lộ mong muốn đến thăm cô cùng FC.

Hồ Quang Hiếu lo lắng khi Bảo Anh bị thuỷ đậu.

Nam ca sĩ từng rất lo lắng khi biết bạn gái cũ bị thủy đậu. Anh còn viết ‘tâm thư’ nhằm chúc Bảo Anh mau chóng hết bệnh. Dù chia tay, nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn giữ mối quan hệ tốt với giọng ca Lần đầu.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...