Lần đầu tiên tại Ơn Giời có đến ba giải thưởng được trao tặng

Tuần này với sự tham gia của 4 vị khách mời: NSND Ngọc Giàu, S.T Sơn Thạch, Giang Hồng Ngọc và Lệ Hằng đã đem đến cho khán giả một tập 10 vô cùng đặc biệt với 3 giải thưởng được trao tặng cho NSND Ngọc Giàu, Giang Hồng Ngọc và S.T Sơn Thạch.

Ngay từ phần mở đầu chương trình, sự xuất hiện của vị khách mời “gạo cội” Ngọc Giàu như sự tri ân, sự ngưỡng mộ của chương trình dành cho NSND Ngọc Giàu. Hơn 60 năm trong nghề với hàng trăm vai diễn, “má” đến với chương trình như một phần chia sẻ kinh nghiệm, sự nhiệt huyết với nghề, giàu tình cảm với sân khấu để truyền lửa cho những lứa tuổi sau này và đó là lý do “má” Ngọc Giàu luôn chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Lần đầu tiên tại Ơn Giời có đến ba giải thưởng được trao tặng

Xúc động với những chia sẻ của NSND Ngọc Giàu, MC Xuân Bắc thể hiện sự kính trọng và ngưỡng mộ. Thay mặt Ban tổ chức và anh em nghệ sĩ, MC Xuân Bắc đã trao tặng “má” chiếc cúp của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” như một lòng thành kính dành cho NSND Ngọc Giàu. Lần đầu tiên tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” có màn trao cúp ngay từ phần mở đầu chương trình và phiếu bầu chọn từ khán giả chỉ dành cho 3 vị khách mời là S.T Sơn Thạch, Giang Hồng Ngọc và Lệ Hằng.

Lần đầu tiên tại Ơn Giời có đến ba giải thưởng được trao tặng

Lần đầu tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” và cũng là người đầu tiên được “đặt cách” trong chương trình, NSND Ngọc Giàu hạnh phúc chia sẻ rất yêu quý và đã ngưỡng mộ chương trình từ lâu. Trước khi bước vào căn phòng để đón nhận những thử thách, NSND Ngọc Giàu cho hay bản thân “sao phải lo sợ. Người ta không sợ má thì thôi tại sao má phải sợ” khiến MC Xuân Bắc cười khoái chí. Vào vai là người vợ của “ông chồng già” Trấn Thành và “hai vợ chồng” đang đi du lịch Paris để thăm người con trai. Ngay khi vừa bước vào phòng, “ông chồng” liền lớn tiếng “la mắng” Ngọc Giàu vì đã dẫn “ông” vào nhầm nhà vệ sinh nữ. Và từ đây, mọi thử thách liên tiếp xảy ra với “bà vợ”.

Lần đầu tiên tại Ơn Giời có đến ba giải thưởng được trao tặng

Cụ thể, Trấn Thành nhiều lần “đổ lỗi” cho “bà vợ” không cẩn thận để mất passport và không thể về Việt Nam, đầu óc không minh mẫn nên bây giờ cả hai “ông bà cụ” đều bị lạc đường, dắt “chồng” đi Paris mà để cho người ta gạt lấy sạch tiền,… Đỉnh điểm là trong lúc hai “vợ chồng” đang tìm cách liên lạc với người con trai Hữu Tín thì gặp phải cướp. Nhưng trớ trêu thay kẻ cướp lại là “đứa con trai duy nhất” của mình. Như câu nói “gừng càng già càng cay”, NSND Ngọc Giàu điềm tĩnh xử lý từng tình huống trong căn phòng “tử thần” của Trấn Thành. Khi biết “đứa con trai” không lo ăn học lại đi “cướp giật” tài sản của người khác, từ chối gặp Trấn Thành vì “ông chỉ là bố dượng”, NSND Ngọc Giàu không ngần ngại “tặng” Hữu Tín nhiều cái tát liên tục trên sóng truyền hình khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành quyết định cự tuyệt “đứa con bất hiếu”, yêu cầu NSND Ngọc Giàu chỉ được chọn một trong hai.

Lần đầu tiên tại Ơn Giời có đến ba giải thưởng được trao tặng

Chính vì sự lâu năm trong nghề, sự dày dặn về kinh nghiệm, NSND Ngọc Giàu xử lý rất khôn khéo, sử dụng tình cảm của một người mẹ và tình yêu của một người vợ để làm lành mối quan hệ “cha và con”. Lựa chọn một cái kết có hậu, NSND Ngọc Giàu khiến trưởng phòng Trấn Thành phải thốt lên rằng: “Đúng là gừng càng già càng cay”. MC Xuân Bắc thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho “má” và hạnh phúc khi được ngồi xem “má” diễn trên sân khấu “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...