Lần đầu tiên trong một gameshow ở Việt Nam không có quán quân

Chương trình “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng” vừa kết thúc với kết quả 3 Á quân và không có Quán quân.


Tuyệt đỉnh song ca- Cặp đôi vàng” đã đi đến vòng cuối cùng để tìm ra ngôi vị cao nhất cho mùa thứ 2. 3 cặp đôi xuất sắc bước vào chung kết gồm: Jang Mi – Minh Luân, Dũng Nhí – Hà My và Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra khi lần đầu tiên một cuộc thi âm nhạc cả 3 đội đều là Á quân, không có Quán quân và giải ba.
Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng gây bất ngờ khi không chọn ra được Quán quân! - Ảnh 1.

Top 3 nhận giải Á quân

Trong đêm Chung kết, các cặp đôi đều có những vấn đề riêng. Điều đó khiến ban giám khảo vô cùng đau đầu để tìm ra ngôi vị cao nhất. Giải thích điều “cá biệt” này, nhạc sĩ Đức Huy cho biết: “Chúng tôi phải đồng ý rằng tiêu chuẩn của 3 nhóm hôm nay so với quá trình thì quả thật nó hơi kém. Chúng tôi muốn giữ tiêu chuẩn của chương trình cao để chúng ta cố gắng hơn nữa, và chúng ta phải dự trữ năng lượng. Theo chúng tôi, những người dự thi cần phải nuôi ý chí trong đầu là Quán quân thì mới được, chứ không phải dự thi và mong mình sẽ hơn đội kia”. Ông cũng cho biết thêm, kết quả này để giữ lại tiêu chuẩn của chương trình cao bởi không thể để khán giả thưởng thức và thấy những sai lầm ấy trên sân khấu.

Là Tổng đạo diễn của chương trình, ông Hoàng Nhật Nam có những chia sẻ thẳng thắn về đêm thi: “Đêm chung kết theo đánh giá không được như mong đợi của riêng tôi và ban giám khảo bởi chúng tôi mong đợi nhiều hơn như vậy. Nguyên một chương trình dày công tổ chức nhưng không tìm thấy Quán quân thì đó cũng là điều khiến chúng tôi trăn trở. Không có cách nào khác hơn đi đến quyết định sẽ có 3 đội đồng Á quân. Đó cũng là cách chúng tôi ghi nhận và đánh giá công tâm đối với những nỗ lực và sai lầm của thí sinh trong cách chọn bài, chiến lược trong cách thể hiện trên sân khấu”.

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng gây bất ngờ khi không chọn ra được Quán quân! - Ảnh 2.

Ở tiết mục đầu tiên, Jang Mi và Minh Luân thể hiện liên khúc “Thương nhau lý tơ hồng – Đừng nói xa nhau”. Cặp đôi nhận được sự trợ diễn vui nhộn, hài hước của nghệ sĩ Lê Giang trong vai mẹ Jang Mi, còn nghệ sĩ Lê Quốc Nam trong vai cha Minh Luân. Tiết mục có nội dung Minh Luân từ miền Nam ra hỏi cưới Jang Mi ở miền Bắc và xảy ra rất nhiều tình huống hài hước lẫn trắc trở khiến cặp đôi suýt nữa không tới được với nhau.

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng gây bất ngờ khi không chọn ra được Quán quân! - Ảnh 3.

Phần trình diễn đầu tiên của cặp đôi không nhiều thành công nhưng tới tiết mục thứ 2, cặp đôi đã cải thiện giọng hát và nhận được cơn mưa lời khen của ban giám khảo trong liên khúc “Sầu tím thiệp hồng – Nếu chúng mình cách trở – Yêu mãi ngàn năm”, với sự trở diễn của những gương mặt gạo cội như NSƯ T Hữu Quốc, NSƯT Quỳnh Hương, nghệ sĩ Hồng Nhung.

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng gây bất ngờ khi không chọn ra được Quán quân! - Ảnh 4.

Dũng Nhí – Hà My không tạo được ấn tượng ở tiết mục đầu tiên khi song ca các ca khúc “Áo đẹp nang dâu – Điệu buồn Phương Nam – Thao thức vì em”.

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng gây bất ngờ khi không chọn ra được Quán quân! - Ảnh 5.

Đến với tiết mục thứ 2 qua ca khúc “Thương hoài ngàn năm” – một ca khúc gắn liền với tên tuổi giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Dũng Nhí – Hà Mi đón nhận những phản hồi tích cực hơn.

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng gây bất ngờ khi không chọn ra được Quán quân! - Ảnh 6.

Hoàng Ngọc Sơn và Lâm Ngọc Hoa xây dựng tiết mục về tình mẫu tử qua ca khúc “Tình mẹ” với sự trợ diễn của diễn viên Tuyền Mập, Dương Thanh Vàng… Lâm Ngọc Hoa đóng vai người mẹ bị rối loạn trí nhớ, còn Hoàng Ngọc Sơn là con nuôi và là bác sĩ tại viện dưỡng lão.

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng gây bất ngờ khi không chọn ra được Quán quân! - Ảnh 7.

Đến tiết mục thứ 2, Hoàng Ngọc Sơn – Lâm Ngọc Hoa thể hiện ca khúc “Trăng về thôn dã” lại thiếu đi cảm xúc và quá đơn giản.

Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng gây bất ngờ khi không chọn ra được Quán quân! - Ảnh 8.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...