Có mặt từ rất sớm, chân dài gốc Hải Phòng diện sơ mi trắng cùng chân váy ngắn chữ A, kết hợp phụ kiện hàng hiệu.

Với vai trò NTK tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn của mình, người đẹp không ngần ngại tái hiện màn catwalk “xuất thần” tại Miss Universe năm nào.

Dáng catwalk “mình xà” của cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã truyền cảm hứng và tiếp thêm năng lượng cho dàn người mẫu trình diễn tốt hơn phần thể hiện của mình.

Ngoài sự xuất hiện của Phạm Hương, buổi casting cho show diễn “Girl Boss” còn có sự góp mặt của nhiều chân dài trong nước và ngoại quốc.

Phạm Hương tiết lộ, bộ sưu tập “Girl Boss” thể hiện tinh thần mạnh mẽ, độc lập, bản lĩnh nhưng không kém phần quyến rũ của các cô gái, hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ cùng giới mộ điệu thời trang “đứng ngồi không yên”.

Với những kinh nghiệm trên sàn diễn, sự am hiểu về thời trang, phong cách thì Phạm Hương hoàn toàn có thể tự mình làm chủ một show diễn đặc biệt. Vì thế, “Girl Boss” hẳn là một kế hoạch được người đẹp này ấp ủ từ bấy lâu nay, với sự chuẩn bị khá công phu và hứa hẹn là một sàn diễn đặc biệt, nhất là khi một nàng hậu “đổi nghề” làm nhà thiết kế.