Làn gió phim Nam Mỹ sẽ thay thế dòng phim Ấn Độ?

“Sự trở về của Lucas” – một bộ phim truyền hình dài tập của Argentina đang làm mưa, làm gió nước bản địa và các nước trong khu vực Nam Mỹ sẽ mang đến món ăn tinh thần mới cho khán giả của màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Những năm gần đây phim truyền hình mang hơi thở, văn hóa bản sắc chung của Châu Á như Thái lan, Ấn Độ, Philippines rầm rộ đổ bộ vào Việt Nam, thì dòng phim Nam Mỹ vốn được yêu thích tại Việt Nam như Cô chủ nhỏ, Cuộc đời nghiệt ngã… trở nên yếu thế hơn hẳn. Chưa kể, đơn vị mua bản quyền cũng hiếm hoi so với các phim nước ngoài khác.

Làn gió phim Nam Mỹ sẽ thay thế dòng phim Ấn Độ?

“Sự trở về của Lucas” sẽ là làn gió mới cho khán giả hâm mộ dòng phim Nam Mỹ

 “Sự trở về của Lucas – The Return of Lucas” kể về câu chuyện của một gia đình đã bị bắt cóc mất cậu bé Lucas trong một lần đi chơi ở bãi biển. bất chấp mọi sự từ bỏ của tất cả mọi người mẹ cậu bé Elena vẫn tiếp tục tìn kiếm con trai của mình. 20 năm sau đột nhiên có một chàng trai trẻ tự nhận mình chính là Lucas.

Khác với sự yếu đuối, tình cảm “dây dưa” qua  nhiều tình tiết “đầy nước mắt” trong  những bộ phim tâm lý, tình cảm ở các nước Châu Á.  Phim truyền hình Nam Mỹ, khán giả sẽ thấy được một lối sống phóng khoáng, độc lập, quyết liệt và có phần hoang dã đúng như văn hóa, tính cách của người Nam Mỹ. Bên cạnh sự tư lợi, trong tình yêu những người dân Nam Mỹ cũng mạnh mẽ, không dè dặt, không sợ thị phi như bản tính vốn có của người phương Tây.

Làn gió phim Nam Mỹ sẽ thay thế dòng phim Ấn Độ?

Bộ phim sẽ thể hiện lối sống phóng khoáng, độc lập, quyết liệt và có phần hoang dã đúng như văn hóa, tính cách của người Nam Mỹ

Tuy nhiên, người Nam Mỹ có  lối sống phóng khoáng, cuồng nhiệt, hoang dại và trần trụi, thực tế hơn trong tình yêu so với các nước phương Tây khác. Đây cũng là nét văn hóa của họ. Đáng chú ý hơn, bộ phim thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả và các hãng truyền hình ngay từ khi chưa khởi chiếu. Đây cũng là bộ phim đứng đầu được xem nhiều nhất vào buổi tối trên kênh truyền hình của Argentina.

Làn gió phim Nam Mỹ sẽ thay thế dòng phim Ấn Độ?

Đây cũng là bộ phim đứng đầu được xem nhiều nhất vào buổi tối trên kênh truyền hình của Argentina

Bộ phim sẽ đến vời khán giả Việt Nam từ ngày 20/3 vào lúc 20h50 trên Kênh Hà Nội 1.

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...