Lan Khuê – chuyên gia tư vấn tình cảm cho ngôi nhà chung

Trong tập 9 của Anh Chàng Độc Thân 2018, 5 cô gái đã có một buổi hẹn hò tràn ngập màu sắc “tuổi thơ” tại Sun World Đà Nẵng- một trong những câu viên giải trí bậc nhất của Việt Nam.

 

van_nhi-_gia_han.jpg

Những tưởng đây sẽ là một buổi hẹn hò nhóm đầy thú vị và vui tươi của hội chị em. Thế nhưng, thật bất ngờ khi “chị em tốt” Gia Hân và Vân Nhi đã có một cuộc tranh cãi kịch liệt. Cuộc “đấu khẩu” của hai cô căng thẳng đến mức Gia Hân đã tức giận bỏ đi, còn Vân Nhi thì tuyên bố: “Kể từ ngày hôm nay, sẽ xếp Hân qua một bên”.

thuy_duong_dating.jpg

Bên cạnh đó, trong buổi tiệc cocktail, Thùy Dương- người vốn được xem là ít nói nhất cũng đã tỏ thái độ giận dữ với Anh Chàng Độc Thân và đề nghị anh nếu đã làm gì với cô gái khác thì đừng làm điều đó lại với cô.

Dường như sự cạnh tranh đã ngày càng khốc liệt hơn, và các cô gái cũng bắt đầu cảm thấy ghen tuông nhiều hơn khi tình cảm giữa họ và Quốc Trung đang lớn dần theo từng ngày.

Trong tập này cũng sẽ xuất hiện một nhân vật khách mời vô cùng đặc biệt: Siêu mẫu Lan Khuê. Là một đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại, năng động, thành công trong cuộc sống, Lan Khuê cũng vừa có một đám cưới trong mơ với tình yêu đích thực của mình. Chính vì thế, cô sẽ là một vị khách mời hoàn hảo cho các cô gái trong chặng đường cuối cùng của Anh Chàng Độc Thân 2018.

minh_uyen_dating.jpg

kieu_trang_dating.jpg

Năm cô gái nhưng chỉ có 4 cành hoa hồng, Quốc Trung đang phải đối mặt với sự lựa chọn vô cùng khó khăn của mình trong buổi lễ hoa hồng tiếp theo. Cùng đón xem tập 9 của Anh Chàng Độc Thân 2018 – The Bachelor Việt Nam được phát sóng vào 20h30 ngày 09/10/2018 trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...