Lan Khuê “đội” cả vườn hoa trên tóc

      Từ sau khi đoạt giải cao nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, Lan Khuê xuất hiện ở các sự kiện, chương trình thời trang trong nước ngày càng dày đặc hơn. Người đẹp từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt Nam. Xuất hiện trong chương […]

      Từ sau khi đoạt giải cao nhất tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013, Lan Khuê xuất hiện ở các sự kiện, chương trình thời trang trong nước ngày càng dày đặc hơn. Người đẹp từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang Việt Nam. Xuất hiện trong chương trình Thời trang và Nhân vật giới thiệu các bộ sưu tập cho mùa xuân – hè 2014, Lan Khuê đã được nhà thiết kế Hoàng Ngân “chọn mặt gửi vàng” khi trao cho cô vị trí vedette cho bộ sưu tập của mình.

      Xuất hiện ấn tượng với vòng hoa hồng trên đầu, Lan Khuê hóa thân thành nàng công chúa xinh đẹp và quyến rũ. Cùng với Lan Khuê, chương trình còn đánh dấu sự trở lại của cựu người mẫu Thúy Vinh sau một thời gian vắng bóng.

      Không còn vẻ tươi trẻ của tuổi đôi mươi nhưng Thúy Vinh vẫn tạo được ấn tượng khi giữ vị trí vedette trình diễn cho bộ sưu tập của nhà thiết kế Quốc Bình. Sự xuất hiện của Thúy Vinh thực sự gây bất ngờ và thú vị cho khán giả bởi cũng đã rất lâu, người mẫu đình đám một thời không còn tham gia vào các hoạt động của showbiz nữa. Với sự xuất hiện trở lại lần này, Thúy Vinh vẫn giữ nguyên phong độ của một người mẫu “đàn chị” với những bước catwalk đầy tự tin. Vẻ mạnh mẽ và nam tính theo phong cách tomboy đã giúp Thúy Vinh nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp và khán giả cho lần tái xuất này.

      Bên cạnh Lan Khuê, Thúy Vinh, chương trình còn có sự tham gia của nhiều người mẫu nổi tiếng khác như Anh Thư, Việt Linh, Cao Lâm Viên, Cù Ngọc Quý, Lê Thúy…  Chương trình với sự tham gia của các nhà thiết kế An Nhiên, Quốc Bình, Hoàng Ngân, Trương Thanh Hải… với những mẫu thiết kế dành cho mùa xuân − hè 2014.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...