Lan Khuê giữ vị trí Vedette show ‘Haute Couture Night’ của NTK Dexnol Trần & Tuấn Huỳnh

Mặc dù rất bận rộn nhưng người đẹp Lan Khuê vẫn tranh thủ xuất hiện trong chương trình “Haute Couture Night” – một Gala đặc biệt của “Thời trang cuộc sống” và giữ vị trí Vedette trong BST mang tên “The Myth” của Dexnol Trần & Tuấn Huỳnh.

Lan Khuê là một trong những tên tuổi đang được trọng vọng nhất làng showbiz Việt và cũng là người đẹp đa tài trong nhiều lĩnh vực từ thời trang, điện ảnh, host .. ở bất cứ lĩnh vực nào người đẹp cũng đều tạo được thành tích cao. Lan Khuê là đại diện cho thế hệ thanh niên mới dám nghĩ dám làm và không bao giờ từ chối bất cứ điều gì mà mình làm được.

lan khue tinhot24h 1

lan khue tinhot24h 2

Ngôi sao Lan Khuê giữ vị trí Vedette cho BST

Với thần thái và khí chất của một ngôi sao, khi khoác lên mình bộ trang phục của một nữ thần Lan Khuê đã khiến tất cả khán giả phải ngưỡng mộ vì khả năng trình diễn của mình. BST của Dexnol không chỉ tạo ra một nữ thần Lan Khuê mà còn biến tất cả các mỹ nhân của chương trình thành những nữ thần đầy uy quyền và sắc đẹp trên sàn catwalk.

lan khue tinhot24h 4

lan khue tinhot24h 5

lan khue tinhot24h 6

lan khue tinhot24h 7

lan khue tinhot24h 8

lan khue tinhot24h 9

lan khue tinhot24h 10

lan khue tinhot24h 11

lan khue tinhot24h 12

lan khue tinhot24h 13

lan khue tinhot24h 3

Nhà thiết kế Dexnol Trần & Tuấn Huỳnh chào kết cùng Siêu mẫu Lan Khuê trong vai trò kết màn BST

Chương trình “Haute Couture Night” được sản xuất bởi Công ty Truyền thông S.U kết hợp với Đài Truyền hình TPHCM HTV7, với sự đồng hành của Công ty Nahy Parity Fashion.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...