Lan Khuê khóc nức nở khi bạn trai bất ngờ cầu hôn

Sau khi nhận lời cầu hôn từ doanh nhân John Tuấn Nguyễn, hoa hậu Việt Nam cũng không quên nhắn nhủ đến fan “Chị lấy chồng nhưng không bỏ cuộc chơi”.

Sau nhiều đồn đoán kết hôn, cặp đôi Lan Khuê – John Tuấn Nguyễn đã chính thức công khai chuyện tình cảm trước công chúng bằng màn cầu hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của nhiều người.

Quản lý của Lan Khuê cũng đã xác nhận thông tin nữ siêu mẫu sắp sửa lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân trong thời gian tới. Trong màn cầu hôn, doanh nhân gốc Nha Trang đã trao tặng bạn gái chiếc nhẫn đính kim cương cỡ lớn được Lan Khuê đeo vừa vặn ở ngón áp út. Được cầu hôn bất ngờ, Lan Khuê đã bật khóc, dâng trào hạnh phúc trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè thân thuộc.

Hoa hậu Lan Khuê khóc nức nở khi bạn trai bất ngờ cầu hôn

Theo tiết lộ từ người trong cuộc, đây là buổi cầu hôn đã được John Tuấn Nguyễn chuẩn bị từ trước vì kế hoạch cầu hôn Lan Khuê đã bị hoãn 2 lần vì nhiều lý do.

Xúc động vì nhận được món quà bất ngờ này, người đẹp bày tỏ cảm xúc: “Cảm giác của Khuê hiện tại rất vui và hạnh phúc khi được John cầu hôn trong khung cảnh vô cùng đặc biệt này. Đến hiện tại, Khuê vẫn còn xúc động và bất ngờ bởi vì John nói với Khuê là anh đang đi công tác ở nước ngoài. Không chỉ thế, màn cầu hôn còn được chứng kiến bởi tất cả những người bạn thân thuộc nhất xung quanh Khuê. Điều này là điều mà một người đàn ông sẽ cùng Khuê đi hết cả cuộc đời mới có thể mang đến được”.

Hoa hậu Lan Khuê khóc nức nở khi bạn trai bất ngờ cầu hôn

Mới đây, Lan Khuê cũng đã chia sẻ niềm vui này với các Meow – fanclub của cô trên trang cá nhân. Người đẹp thổ lộ: “Các em biết không  trong cuộc sống các em sẽ gặp vô số những trải nghiệm. Trong đó tình yêu là những trải nghiệm xen lẫn buồn, vui, đau khổ, mất mát, hạnh phúc. Quá khứ nào cũng sẽ phải khép lại, nỗi đau nào cũng sẽ qua và tổn thương nào cũng sẽ lành cho đến khi các em gặp một người cho các em cảm nhận “gặp đúng bác sĩ, uống đúng thuốc, trị đúng bệnh”. Lúc đó sẽ không còn gì là đột ngột nữa khi mọi thứ theo đúng lộ trình mà nó sẽ xảy ra.

Hoa hậu Lan Khuê khóc nức nở khi bạn trai bất ngờ cầu hôn

Các supermeow đừng nghĩ là mất Mợ nha. Mà hãy nghĩ là chúng ta có thêm một thành viên nữa trong đại gia đình Supermeow nhé. Chặng đường sắp tới anh và chị không những đồng hành cùng nhau trong cuộc sống mà anh sẽ ủng hộ và làm điểm tựa cho chị thăng hoa hơn trong sự nghiệp vì anh tôn trọng chị, tôn trọng những gì chị yêu thích và sự lựa chọn của chị. Chị tự tin rằng mình hoàn toàn có thể chu toàn vai trò làm vợ, làm mẹ, cân bằng cả việc kinh doanh lẫn hoạt động giải trí. Chị THEO CHỒNG NHƯNG KHÔNG BỎ CUỘC CHƠI”.

Theo đồn đoán, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...