Lan Ngọc, Diễm My 9x khuấy động xu hướng áo dài mùa thu bằng những thiết kế mới của “nhà” Thuỷ Design House

Bên cạnh các hoạt động cho lần ra mắt Cô Ba Sài Gòn lần này tại Mỹ, Lan Ngọc và Diễm My 9x cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với phong cách nữ tính, hiện đại với tà áo dài thướt tha.

Từ thời điểm dự án Cô Ba Sài Gòn được công bố, sự quan tâm của giới trẻ đến bộ quốc phục này cũng tăng lên không ngừng. Không dừng lại ở những đột phá từ các nhà mốt với sự sáng tạo không ngơi nghỉ trên mỗi bộ sưu tập, tà Áo Dài Việt thực sự chứng minh được sức sống bền bỉ qua mọi biến cố của lịch sử thời trang với sự biến hoá khôn lường và thức thời.

Hai nàng “tiểu thư” của Cô Ba Sài Gòn Lan Ngọc và Diễm My 9x đã không ít lần gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng quốc tế trong trang phục Áo Dài truyền thống. Lần công chiếu cho người Việt và bạn bè quốc tế này cũng không ngoại lệ, Lan Ngọc và Diễm My 9x cũng tin tưởng lựa chọn Áo Dài của NTK Thuỷ Nguyễn cho tất cả các hoạt động giới thiệu phim. Có thể thấy, dù đi đến quốc gia nào đi chăng nữa thì các quý cô đài các của Cô Ba Sài Gòn đều làm sống dậy những ký ức của người xem về một thời hưng thịnh của Áo Dài Việt.

Sự trở lại của những hoạ tiết hoa được cách điệu và ứng dụng trên thiết kế Áo Dài lần này được NTK Thuỷ Nguyễn sử dụng kỹ thuật in chất lượng cao nhằm đảm bảo sự mềm mại của nền vải mà vẫn giữ cho bản in được sắc nét, thể hiện trọn vẹn ý tưởng “ướp hương” cho chiếc áo. Không những thế, chủ ý sử dụng hiệu ứng tầng lớp giúp cho mỗi chuyển động của Cô Ba Sài Gòn Lan Ngọc, Diễm My 9x trở nên thướt tha và có chiều sâu hơn.

Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn gắn chặt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, thông qua câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Phim do Trần Bửu Lộc – Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X…. Cô Ba Sài Gòn sẽ được trình chiếu tại cụm rạp Regency Theatres Westminster 10 (Goldenwest and Westminster) từ ngày 19/10/2018 đến 25/10/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...