Lan Ngọc mới chia tay người yêu

Dù chưa từng công khai chuyện tình yêu trên báo chí nhưng đồng nghiệp, bạn bè đều biết cô và một diễn viên là một cặp đẹp đôi. Gần đây, không thấy cô xuất hiện cùng bạn trai. Cô thừa nhận: “Chúng tôi đã chia tay”

Dustin Nguyễn và đoàn phim Trúng số đã có buổi gặp mặt báo giới. Đây là bộ phim hài thứ 2 mà Dustin Nguyễn sản xuất sau Để mai tính. Khác với sự e dè trước báo giới trước đây, diễn viên Việt kiều và vợ – siêu mẫu BB Phạm thoải mái thể hiện tình cảm trước ống kính.

 DSC_8700_resize

Trong phim Trúng số, BB Phạm không tham gia diễn xuất nhưng đảm nhiệm vị trí giám đốc sản xuất, giúp chồng quản lý các vấn đề về kinh tế, hậu cần… của đoàn phim.

DSC_8668_resize

Chí Tài rất hào hứng chờ mong vai diễn chính đầu tiên trên màn ảnh của mình. Đi cùng anh là ca sĩ Phương Loan. Chị mới từ Mỹ về thăm chồng. Nhiều người khen ngợi sự xinh đẹp, trẻ trung của bà xã danh hài.

DSC_8441_resize

DSC_8848_resize

Sau sự hợp tác ăn ý trong phim Cánh đồng bất tận, Dustin Nguyễn tiếp tục mời Lan Ngọc tham gia phim Trúng số. Mới chia tay bạn trai diễn viên lâu năm, cô dồn tất cả thời gian vào công việc. Lan Ngọc bảo: “Chuyện yêu đương tạm thời gác lại”.

DSC_8728_resize_resize_resize_resize_resize

 Bích Hằng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...