Lan Ngọc thay thế Diễm My 9x đảm nhận vai chính trong ‘Gái già lắm chiêu 2’

Chiều 18/4, buổi ra mắt dự án điện ảnh “Gái già lắm chiêu 2” đã diễn ra với sự góp mặt của ekip gồm bộ đôi đạo diễn Namcito – Bảo Nhân và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Lan Ngọc thay thế cho Diễm My 9X trong phần hai của phim.

Tại sự kiện, Lan Ngọc âm thầm chuẩn bị cho màn xuất hiện của mình. Khi được xướng tên, người đẹp bước ra sân khấu với tạo hình “gái già thành thị”, diện váy công sở và mang túi xách, tạp chí cùng ly cà phê khiến các khách mời rất bất ngờ.

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9x đảm nhận vai chính trong 'Gái già lắm chiêu 2'

Lan Ngọc với tạo hình lạ lẫm xuất hiện tại sự kiện

Sau khi tung hoành các rạp chiếu suốt mấy tháng ròng và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, Gái Già Lắm Chiêu chính thức trở thành bộ phim đại diệu cho cặp đôi đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân.

Thừa hưởng những thành công từ phần trước, Gái Già Lắm Chiêu vẫn là câu chuyện về cô gái thành đạt, xinh đẹp trong bối cảnh thành phố hiện đại nhưng không có người yêu. Nội dung phim chi tiết vẫn chưa được công bố nhưng teaser poster với câu tagline “Khi máy bay bà già sụp bẫy phi công trẻ” hứa hẹn sẽ lại là một “cuộc chiến gối chăn” giữa gái già và trai trẻ.

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9x đảm nhận vai chính trong 'Gái già lắm chiêu 2'

Ngoài Ninh Dương Lan Ngọc là cái tên sẽ thay thế Diễm My 9x trong phần 2 thì tất cả những diễn viên còn lại vẫn chưa được công bố. Trong teaser poster, chỉ thấy mỗi tấm lưng trần của một chàng trai bí mật.

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ, sau khoảng thời gian theo đuổi các dự án chuyển thể tác phẩm truyền hình Hàn Quốc, đồng thời là bộ phim điện ảnh thứ hai “Chạy đi rồi tính”, anh học hỏi được nhiều điều mới mẻ, đầu tiên là quy trình làm phim, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của ekip Hàn. Đồng thời, “Mối tình đầu của tôi” cũng giúp anh hiểu rõ khả năng về diễn viên Lan Ngọc – người sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phần hai của bộ phim chick-flick “Gái già lắm chiêu”. Kịch bản bộ phim được “đo ni đóng giày” cho Lan Ngọc.

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9x đảm nhận vai chính trong 'Gái già lắm chiêu 2'

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – NamCito

Đạo diễn Namcito nhìn nhận các sản phẩm điện ảnh đầu tay của mình còn một số điểm xử lý “non tay”, chưa chuyên nghiệp. Anh tự tin bộ phim lần này sẽ thay đổi và cải tiến hơn nhiều, đáp ứng kỳ vọng của mọi người về một bộ phim chick-flick về phụ nữ thành thị với nhiều yếu tố gây bất ngờ mà ê kíp sẽ từ từ công bố.

Lan Ngọc kỳ vọng vai diễn lần này sẽ là một cú chuyển mình, nâng tầm khả năng diễn xuất. Người đẹp 9X tin tưởng với bộ phim này bởi hai đạo diễn đã quá hiểu cô qua quá trình thực hiện bộ phim “She was pretty” bản Việt, bên cạnh cô có ekip lo mọi thứ, cô chỉ đầu tư vào việc diễn xuất. Cô chia sẻ vui: “Tôi nghe nói hai đạo diễn rất dữ, rất khó tính, tuy nhiên may mắn trong Mối tình đầu của tôi, tôi không bị mắng nhiều. Nhưng đây là phim điện ảnh nên mọi thứ sẽ áp lực hơn. Hai anh bảo đã dồn phần lớn tiền của dự án này để đầu tư cho nhân vật của tôi. Vì vậy, tôi rất khỏe khi không phải lo lắng gì về trang phục, make-up, chỉ cần tập trung cho diễn xuất”. 

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9x đảm nhận vai chính trong 'Gái già lắm chiêu 2'

Trước tấm poster nóng bỏng, câu hỏi có hay không những cảnh nóng trong phim, đạo diễn Bảo Nhân đã trả lời rằng phim của anh thường mang chất Tây nhưng không có cảnh nóng, thậm chí là không có cảnh hôn sâu. Nghe vậy, Lan Ngọc nhớ lại kỉ niệm khi quay Mối Tình Đầu Của Tôi cũng do Nam – Nhân đạo diễn với thái độ khá tiếc nuối, rằng cô nàng rất muốn được hôn sâu nhưng hai đạo diễn chỉ cho hôn… sơ sơ.

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9x đảm nhận vai chính trong 'Gái già lắm chiêu 2'

Sự kiện đồng thời có sự tham dự của “bộ sậu” đảm trách về thời trang, gồm Cố vấn thời trang Đỗ Mạnh Cường, Giám đốc thời trang Lâm Gia Khang.

Lan Ngọc chia sẻ đây sẽ là vai diễn để cô thể hiện những góc cạnh diễn xuất khác của mình. Để có thể hóa thành gái già lắm chiêu, Lan Ngọc sẽ được ekip trau dồi về kĩ năng sống trước khi bấm máy. Đặc biệt, nữ diễn viên Kathy Uyên sẽ là người chỉ đạo diễn xuất cho Lan Ngọc trong bộ phim. Nói nôm na thì Kathy Uyên và Lan Ngọc sẽ cùng hợp tác để tạo ra một gái già.

Phim sẽ trải qua một vòng casting cuối để chọn ra nam chính, sau đó bấm máy và dự kiến khởi chiếu dịp Noel 2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...