Lan Ngọc trở thành con mồi béo bở cho dàn cast nam Chạy Đi Chờ Chi vì sở hữu rất nhiều thẻ bài

Không còn gì để mất, tập cuối cùng của Chạy Đi Chờ Chi chính là lúc 7 siêu anh hùng quyết chiến, quyết thắng.

 

 

Sau khi tạm biệt Đông Nhi và Song Luân, cả 7 thành viên tiếp tục ở lại Vinpearl Nha Trang, bước vào trận chiến dùng siêu năng lực tìm người mạnh nhất của Chạy Đi Chờ Chi mùa đầu tiên với nhiều điều bất ngờ và cực kỳ căng thẳng.

Tuy nhiên, so với những tập phát sóng trước đây thường mở đầu bằng phân cảnh nhập cuộc thì ngay từ đầu tập 15, khán giả đã được chứng kiến một màn “hâm nóng” tình cảm lần đầu tiên của 7 thành viên tại “nhà chung” sang trọng của khu resort Vinpearl Land. Cứ ngỡ trong không gian ấm áp này, dàn cast sẽ cùng tâm sự sướt mướt, buồn bã nhìn lại một chặng đường đã đi, nhưng mới vài giây trước trút bầu tâm sự, vài giây sau cả hội đã vui cười hết cỡ. Hết bàn bạc về năng lực của những lá bài, đội quân Chạy Đi Chờ Chi lại nói về chiến lược “đánh nhanh, thắng gọn” dành cho ngày hôm sau. Và không may trong màn tranh luận sôi nổi này, Lan Ngọc, người nắm trong tay rất nhiều thẻ bài đã đưa vào “tầm ngắm” của cuộc đua giành danh hiệu “Người mạnh nhất”.
Bất ngờ nhất phải kể đến là Trương Thế Vinh – thành viên luôn bị tố là “chơi quá nhường” mặc cho sức mạnh như hổ báo của mình trong suốt 14 tập trước đây. Đến vòng cuối, Voi Biển đã bất ngờ buông lời đe dọa đầy đanh thép, hứa hẹn không khoan nhượng bất kì đối thủ nào. Sau những lời hù dọa của Voi Biển, tất cả thành viên trở về phòng và nghỉ ngơi, chuẩn bị cho trận chiến không khoan nhượng vào sáng hôm sau.

Trong lúc chia sẻ cảm xúc, Trấn Thành cũng cho biết cảm nhận về Chạy Đi Chờ Chi: “chưa có chương trình nào vận động nhiều như vậy, mà lại rất là vui”, Jun Phạm và Trương Thế Vinh cũng chia sẻ, tuần nào không đi quay là lại nhớ vô cùng. Những chia sẻ rất thật trước giờ bước vào trận chiến cuối, tạm khép lại mùa 1 đã cho thấy sự gắn kết chân thật và tình cảm dành cho nhau như một đại gia đình của 7 thành viên sau khi tham gia Chạy Đi Chờ Chi.
Trước giờ ngon giấc, Chạy Đi Chờ Chi cũng không quên “bật mí” những hình ảnh lần đầu tiên của cả 7 thành viên trong phòng ngủ. Nếu như BB Trần và Ninh Dương Lan Ngọc tỉ mỉ dưỡng da đủ các bước, thì Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy vừa nằm xuống đã chợp mắt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...