Lan Phương chia sẻ về những áp lực từ Bước nhảy hoàn vũ

Vốn là một nghệ sĩ đa tài, Lan Phương được khán giả yêu mến ở nhiều lĩnh vực như diễn viên phim truyền hình, diễn viên phim điện ảnh, diễn viên kịch nói và cả vai trò MC. Song, bên cạnh những tài năng đó, ít ai biết rằng Lan Phương còn là một người […]

Vốn là một nghệ sĩ đa tài, Lan Phương được khán giả yêu mến ở nhiều lĩnh vực như diễn viên phim truyền hình, diễn viên phim điện ảnh, diễn viên kịch nói và cả vai trò MC. Song, bên cạnh những tài năng đó, ít ai biết rằng Lan Phương còn là một người đam mê và có tài năng với nghệ thuật múa. Từng chia sẻ nhiều lần trên các phương tiện truyền thông về việc muốn tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, năm nay Lan Phương đã thực hiện được mong muốn của mình.

Ngay tại đêm thi đầu tiên của mùa giải thứ tư này, Lan Phương khiến khán giả bất ngờ với phần trình diễn xuất sắc của mình và được Ban giám khảo dành cho điểm số cao nhất. Lan Phương đã vượt qua nhiều ứng viên nặng ký được dự đoán sẽ trở thành “nữ hoàng khiêu vũ” của đêm thi đầu tiên như Yến Trang hay Maya. Bất ngờ vươn lên dẫn đầu “đoàn đua” Bước nhảy hoàn vũ, nhưng Lan Phương không vì vậy mà lơ là tập luyện, vì với cô, việc tham gia cuộc thi này là cơ hội để thể hiện niềm đam mê với bộ môn múa mà mình được học từ nhỏ.

Khi quyết định tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Lan Phương đã tạm dừng hầu hết các hoạt động nghệ thuật để tập trung cao độ cho các bài tập của mình. Lan Phương chia sẻ, bạn nhảy của cô khá khó tính nên mỗi khi tập luyện, cô không được lơ đễnh mà phải toàn tâm tập trung vào bài tập. Nhờ có “thầy giáo” như thế mà Lan Phương đã tiến bộ nhanh chóng. Một thuận lợi nữa của Lan Phương là vốn tiếng Anh tốt đã giúp cô và bạn nhảy dễ dàng giao tiếp với nhau.

Mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của Lan Phương về hành trình cô tham gia vào cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay, do Thế Giới Văn Hóa thực hiện.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...