Lan Phương “chuyển giới và giả nai” trong Hoàng tử bé

Vở kịch Hoàng tử bé được chuyển thể từ tác phẩm văn học thiếu nhi của nhà văn Pháp, Antoine de Saint Exupéry. Đây là tác phẩm văn học kinh điển được yêu mến trên khắp thế giới. Theo một câu ngạn ngữ ở Pháp, bạn phải đọc quyển sách này hai lần: một lần […]

Vở kịch Hoàng tử bé được chuyển thể từ tác phẩm văn học thiếu nhi của nhà văn Pháp, Antoine de Saint Exupéry. Đây là tác phẩm văn học kinh điển được yêu mến trên khắp thế giới. Theo một câu ngạn ngữ ở Pháp, bạn phải đọc quyển sách này hai lần: một lần khi bạn còn trẻ con và một lần khi bạn đã lớn, để thấm thía hết cả sự ngây thơ non nớt và triết lý ẩn sâu trong câu truyện.

Tác phẩm Hoàng tử bé đã được chuyển thể thành nhiều loại hình nghệ thuật khác như nhạc kịch, vở balê, vở opera, truyện tranh, phim điện ảnh, phim truyền hình và tại Việt Nam, vở kịch nói của nhóm kịch Dragonfly.

Vở kịch kể về hành trình của hoàng tử bé từ hành tinh của mình đến trái đất. Cậu bé dễ thương này sẽ dẫn dắt khán giả đến với cuộc phiêu lưu để kiếm tìm tình yêu, tình bạn và hạnh phúc. Những tình huống, những câu chuyện tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mang nhiều thông điệp ý nghĩa về cách cư xử trong cuộc sống xung quanh.

Vở kịch đặc biệt có sự tham gia diễn xuất của Lan Phương, nữ diễn viên của Sân khấu Kịch Phú Nhuận được nhiều khán giả yêu thích. Trong vở kịch này, Lan Phương thủ vai chính – chàng hoàng tử bé thích phiêu lưu khám phá.

Sau những suất diễn tại TP. HCM trong tháng 11 này, nhóm kịch Dragonfly sẽ có kế hoạch biểu diễn tại Brunei và tiếp tục thực hiện những vở kịch tiếng Anh có phụ đề tiếng Việt tại TP. HCM trong thời gian tới.
 

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...