Lan Phương gây bất ngờ trong đêm đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2013

Đêm thi đầu tiên của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã diễn ra vào cuối tuần qua tại nhà thi đấu đa năng thành phố Vũng Tàu trong sự háo hức chờ đón của đông đảo khán giả. Trái với dự đoán của nhiều người, “nữ hoàng” của đêm thi đầu tiên không […]

Đêm thi đầu tiên của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã diễn ra vào cuối tuần qua tại nhà thi đấu đa năng thành phố Vũng Tàu trong sự háo hức chờ đón của đông đảo khán giả. Trái với dự đoán của nhiều người, “nữ hoàng” của đêm thi đầu tiên không thuộc về Yến Trang hay Maya mà người đạt số điểm cao nhất là nữ diễn viên Lan Phương.

Lan Phương đã cùng bạn nhảy kết hợp ăn ý và có những bước nhảy điêu luyện trong giai điệu quick step với việc tái hiện hình ảnh Marilyn Monroe trên nền nhạc ca khúc Diamonds are a girl’s best friend cùng trang phục rực rỡ sắc màu. Phần trình diễn của Lan Phương không hề thua kém các vũ công chuyên nghiệp. Mặc dù là thí sinh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực múa trước đó nhưng với việc chọn điệu nhảy quick step, điệu nhảy nhanh nhất trong 5 điệu nhảy standard, Lan Phương đã có phần mạo hiểm. Và điểm số 29, điểm số cao nhất của đêm thi là một phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng và nỗ lực của cô.

Gương mặt gây ấn tượng tiếp theo Lan Phương và có điểm số xếp ngay sau cô chính là ca sĩ Yến Trang. Trên nền nhạc ca khúc Tình ca phố, Yến Trang cùng bạn nhảy Tihomir đã cùng thể hiện điệu nhảy American smooth waltz. Một điều thú vị là nếu như tiết mục của Lan Phương tiết tấu nhanh bao nhiêu thì phần trình diễn của Yến Trang lại nhẹ nhàng và tình cảm bấy nhiêu. Vốn là một ca sĩ có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện tập vũ đạo nên việc Yến Trang được đánh giá là thí sinh có kỹ thuật tốt không khiến nhiều người bất ngờ. Điểm số mà cô nhận được tại đêm thi đầu tiên là 28

Hai gương mặt gây bất ngờ tiếp theo trong đêm thi đầu tiên là Bảo Anh và diễn viên Hòa Hiệp. Vốn là một lính mới của showbiz Việt, chưa tham gia khóa học vũ đạo nào trước đó nhưng khi kết hợp cùng bạn diễn Antanas trong điệu nhảy đương đại, Bảo Anh đã gây chú ý khi “mạo hiểm” với những động tác bê đỡ không hề “dễ nuốt”. Phần trình diễn tốt cùng với biểu cảm gương mặt cũng là một điểm cộng rất lớn cho Bảo Anh. Đêm thi đầu tiên Bảo Anh được 25 điểm. Còn về Hòa Hiệp, anh là thí sinh duy nhất chọn điệu hip-hop để trình diễn trong đêm đầu tiên này. Mặc dù còn nhiều hạn chế về sức khỏe và ngoại hình, nhưng Hòa Hiệp vẫn thành công trong việc thể hiện được không khí và năng lượng của thể loại này. Anh cũng đạt được 25 điểm cho phần thi đêm đầu tiên.

Đồng số điểm với Hòa Hiệp và Bảo Anh là Maya và Hồ Vĩnh Khoa. Trước đêm thi đầu tiên, Maya và Hồ Vĩnh Khoa là hai gương mặt được đánh giá cao nhờ ngoại hình và những kinh nghiệm trong trình diễn vũ đạo. Mặc dù được trông đợi nhiều vào phần trình diễn của mình nhưng Maya và Hồ Vĩnh Khoa đều mắc chung một khuyết điểm là còn bị phụ thuộc nhiều vào bạn diễn, chưa thực sự như khán giả mong đợi.

Ngọc Quyên, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh và Ngọc Tình là bốn thí sinh có số điểm thấp nhất trong đêm thi mở màn. 

Với những gì đã diễn ra, đêm thi thứ 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2013 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục tuyệt vời hơn nữa. Đêm thi thứ 2 sẽ diễn ra vào lúc 21h10 thứ 7 tuần sau ngày 30–3 tại Vũng Tàu.

Thành Phạm

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...