Lan Phương là cô chó đốm đáng yêu của trẻ em cơ nhỡ

Mai Lan của phim Cô gái xấu xí đã có buổi vui chơi cùng trẻ em bất hạnh ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội Trẻ em thiệt thòi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1–6. Sáng ngày 31–5, mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1–6, diễn viên Lan Phương đã đến thăm Trung tâm […]

Mai Lan của phim Cô gái xấu xí đã có buổi vui chơi cùng trẻ em bất hạnh ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội Trẻ em thiệt thòi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1–6.

Sáng ngày 31–5, mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1–6, diễn viên Lan Phương đã đến thăm Trung tâm Bảo trợ Trẻ em thiệt thòi CNCF. Tại đây, cô hóa thân thành cô chó đốm dẫn chương trình ca múa nhạc cho các em.

Trung tâm CNCF là nơi nuôi dưỡng khá nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Lan Phương đã gắn bó với trung tâm này từ hơn 4 năm nay trong vai trò một tình nguyện viên, thường xuyên đến vui chơi và chia sẻ cùng các em.

Sự có mặt của Lan Phương làm không gian sống của các em sôi động hẳn lên. Dường như đã quá quen thuộc, vừa thấy Lan Phương, các em đã chạy ùa đến, bé quàng cổ, bé nắm áo, bé thì ôm chặt chân nữ diễn viên xinh đẹp, reo hò.

Mời bạn theo dõi lại những hình ảnh TGVH online ghi lại được trong buổi vui chơi của Lan Phương cùng các trẻ em của Trung tâm CNCF.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...