Lan Phương muốn nhắn gửi gì đến tổng thống Mỹ Obama?

May mắn có mặt trong buổi giao lưu trao đổi với các thành viên Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á do tổng thống Obama sáng lập tại Việt Nam (YSEALI), sứ giả thiện chí Lan Phương đã chuẩn bị sẵn món quà ý nghĩa đại diện cho dân tộc gửi đến vị tổng thống đáng kính.

Nữ diễn viên cũng thức đến gần sáng để chuẩn bị món quà đặc biệt dành tặng cho tổng thống. Cô chọn nón lá được vẽ tay hình tổng thống Obama. Diễn viên Lan Phương cho biết: “Tôi và một người bạn họa sĩ đã kỳ công chuẩn bị món quà này. Rất tiếc vì thời gian không có nhiều nên chỉ kịp vẽ hình ông thay vì hình cả gia đình. Tuy biết buổi gặp gỡ hôm nay rất đông không có nhiều cơ hội để tặng cho tổng thống nhưng chúng tôi vẫn làm món quà này để thể hiện tình cảm đến ngài Obama

Chia sẻ về lý do được mời tham dự diễn viên Lan Phương cho biết vì năm 2011 cô từng tham gia chương trình trao đổi khách quốc tế mang tên Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia khác trong một tháng. Chương trình do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức và Lan Phương được mời từ lãnh sự quán Mỹ, Sau đó, lãnh sự quán Mỹ đã đưa tên diễn viên Lan Phương vào danh sách thành viên của tổ chứ YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á).

LP1

Lan Phương diện trang phục tinh tế với đầm họa tiết hoa sen và nón lá, áo yếm thể hiện tinh thần dân tộc trong buổi gặp gỡ giao lưu với tông thống Obama

LP2

Cận cảnh chiếc nón lá vẽ tay của Lan Phương dành tặng cho vị tổng thống đáng kính

LP3

Các fan hâm mộ chụp ảnh Lan Phương khi phát hiện cô xuất hiện tại địa điểm giao lưu

LP4

Lan Phương có mặt trong khán phòng giao lưu cùng tổng thống Mỹ Obama

Chính vì vậy, trong sự kiện Tổng thống Obama sang Việt Nam, cô đã vinh dự là một trong những khách mời đến tham dự buổi trò chuyện cùng tổng thống Mỹ. Sứ giả thiện chí Lan Phương cho biết “Theo cảm nhận của tôi thì Tổng thống mỹ Obama là ngươi dễ gây thiện cảm, dù chưa gặp gỡ trực tiếp nhưng ông mang cảm giác rất gần gũi và thân thiện. Điều khiến Lan Phương ngưỡng mộ ông là ông ủng hộ hoà bình. Ông còn là một người chồng, người cha tuyệt vời”.

Diễn viên Lan Phương cho biết vì khán phòng quá đông nên ngài Obama đã không thể thấy cánh tay của cô trong muôn ngàn cánh tay đưa lên. Tuy nhiên nếu trực tiếp đặt câu hỏi cho tổng thống Mỹ Obama, cô sẽ trò chuyện như thế này: “Lúc tôi sang Mỹ trong chương trình trao đổi khách quốc tế của Bộ ngoại giao Mỹ, hai vợ chồng người Mỹ từng tham gia vào chiến tranh Việt Nam đã nắm chặt tay Phương và nói: Chúng tôi xin lỗi về những gì đã gây ra ở Việt Nam. Rồi mọi người cùng khóc. Từ câu chuyện đó Phương rất cảm kích ông ở việc chấm dứt chiến tranh Iraq và sắp tới là Afghanistan” .

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...