Độc quyền trên TGVH: Lan Phương quảng bá du lịch Việt trên truyền hình Nhật

Lan Phương vừa hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng trong chuỗi phim ngắn cô được Đài Truyền hình NHK (Nhật Bản) mời tham gia. Chuỗi phim ngắn mà Lan Phương tham gia gồm 32 tập phim, mỗi tập phim sẽ kéo dài khoảng 15 phút. Đây là chuỗi chương trình dạy tiếng Anh […]

Lan Phương vừa hoàn thành xong những cảnh quay cuối cùng trong chuỗi phim ngắn cô được Đài Truyền hình NHK (Nhật Bản) mời tham gia. Chuỗi phim ngắn mà Lan Phương tham gia gồm 32 tập phim, mỗi tập phim sẽ kéo dài khoảng 15 phút. Đây là chuỗi chương trình dạy tiếng Anh của đài NHK thông qua các hoạt động quảng bá du lịch của các nước trong khu vực. Tại Việt Nam, Lan Phương là người được đài truyền hình này tin tưởng và mời hợp tác.

     Lan Phương vào vai một cô nữ nhân viên văn phòng ở bản địa sẽ dẫn dắt, đồng hành cùng nữ diễn viên Nhật Bản Mika khám phá những nét văn hóa truyền thống, những danh lam thắng cảnh, khu di tích lịch sử của Việt Nam. Vì đây là chương trình dạy tiếng Anh của đài truyền hình Nhật nên cả Lan Phương và diễn viên Mika đều phải sử dụng tiếng Anh trong hoạt động giao tiếp.

     Trong 32 tập phim ngắn này, Lan Phương đã giới thiệu đến Mika các điểm đến, các nét thú vị của du lịch TP. HCM và các địa phương khác. Lan Phương đã cùng Mika đi may áo dài, trang phục truyền thống của người Việt Nam, đi tập làm đồ gốm, khám phá ẩm thực đường phố Việt Nam, cùng làm kẹo dừa ở Bến Tre, khám phá cù lao Thới Sơn ở Tiền Giang hay tham quan và tìm hiểu về khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi…

     Thế Giới Văn Hóa đã có dịp đồng hành cùng Lan Phương và ê-kíp Đài Truyền hình NHK Nhật Bản trong ngày ghi hình tại địa đạo Củ Chi. Tại đây, chúng tôi đã ghi lại không khí làm việc của cả đoàn và cùng lắng nghe hai diễn viên chính là Lan Phương và Mika chia sẻ những điều thú vị khi có dịp đồng hành cùng một chương trình đặc biệt như thế này.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...