Lan Trinh tậu xế hộp trị giá 1,2 tỷ để chứng tỏ với bạn trai

Gặp Lan Trinh tại một trung tâm thương mại khi cô đang mua đồ chuẩn bị cho những sô diễn sắp tới. Thay vì được ba chở như mọi khi, Lan Trinh đi một mình. Hỏi ra mới biết cô nàng tắc kè hoa vừa tậu xế hộp

Trước đây, Lan Trinh không ngại thừa nhận lý do mình muốn mua xe hơi là để bạn trai nhìn thấy sự trưởng thành của cô. Vì thế, cô âm thầm học lái xe từ năm ngoái. Tuy nhiên, thời gian đó chuyện tình cảm của Lan Trinh không suôn sẻ. Vốn là người si tình nên khi tình cảm lục đục, cô không thể tập trung tư tưởng để thi lấy bằng lái. Kết quả là Lan Trinh bị rớt 2 lần.

SONY DSC

Đến lần thứ ba cô mới thi đỗ bằng lái. Lúc đó, Lan Trinh đã chia tay bạn trai đang du học bên Mỹ. Cô bảo: “Trước tôi nghĩ làm mọi việc vì người mình yêu nhưng trải qua nhiều chuyện tôi mới hiểu rằng, mình cần phải sống và yêu bản thân trước. Tại sao mua xe vì người yêu mà hãy để mình không bị nắng mưa mỗi khi chạy sô”.

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

Xe hơi mới của Lan Trinh có giá 1,2 tỷ. Đây là thành quả cô tiết kiệm suốt hai năm qua. Không chỉ chăm chỉ chạy sô, Lan Trinh còn tham gia nhiều chương trình truyền hình, đóng phim, dẫn chương trình. Lan Trinh chọn xe màu xanh thiên thanh vì yêu thích màu này và cũng vì hợp với mạng hỏa của cô.

Bích Hằng

Ảnh: Công Sơn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...