Lãng mạn ánh trăng thu

Những gam màu của ánh trăng như bạc, vàng, trắng khi kết hợp với nhau tạo nên vẻ huyền ảo, lung linh. Để đảm bảo có được bộ ảnh diễn tả được sự lung linh như ánh trăng, ê-kíp chụp ảnh đã phải trèo đèo lội suối lên tận Sapa và làm việc từ sáng […]

Những gam màu của ánh trăng như bạc, vàng, trắng khi kết hợp với nhau tạo nên vẻ huyền ảo, lung linh. Để đảm bảo có được bộ ảnh diễn tả được sự lung linh như ánh trăng, ê-kíp chụp ảnh đã phải trèo đèo lội suối lên tận Sapa và làm việc từ sáng sớm.

Khi mặc đầm màu trắng, bạn có thể phối phụ kiện màu bạc hoặc vàng ánh kim đều đẹp. Tuy nhiên, bạn cần có sự đồng bộ cho tất cả phụ kiện đi cùng, không nên sử dụng cả màu bạc và vàng cùng một lúc. Khi diện trang phục gam màu bạc, bạn hãy kết hợp với phụ kiện màu trắng, đen. Với trang phục có ánh vàng, bạn phối cùng màu kem, vàng đồng, nâu hay cam đất.

Bạn cũng nên để ý đến trang phục lót khi diện phục trang có màu trắng. Bạn nên tránh những màu đậm như đen hay đỏ, và thay vào đó chọn màu nuy hay nâu cho hoà hợp.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...