Lãng mạn Đêm nhạc Đoàn Chuẩn – Từ Linh

Ngày 21-6 vừa qua, 90 phút của chương trình Đêm nhạc Đoàn Chuẩn đã diễn ra thành công với nhiều cảm xúc lãng mạn tại khán phòng sang trọng của Nhà hát Lớn Hà Nội.

Mở màn cho đêm nhạc, ca sĩ Tùng Dương đã phiêu với ca khúc Gửi gió cho mây ngàn bay cùng tiếng đàn guitar Hawaii của nghệ sĩ Đoàn Đính, con trai thứ của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn.

tungduong

Ca sĩ Tùng Dương

Đặc biệt, liên tiếp ba ca khúc trong tập Bài ca bị xé của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn gồm Chiếc lá cuối cùng, Vàng phai mấy láMột gói nho khô – Một cánh Panse được ca sĩ Tuấn Hiệp và Phạm Thu Hà trình bày khá thành công. Hai ca sĩ này cũng đã có dịp song ca cùng nhau ca khúc Tâm sự, bản nhạc bolero duy nhất cho đến nay của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, ca khúc lần đầu được công bố.

Phạm Thu Hà

Ca sĩ Phạm Thu Hà

Ca sĩ Tuấn Hiệp

Ca sĩ Tuấn Hiệp

Ca sĩ Quang Dũng

Ca sĩ Quang Dũng

Phần 2 của chương trình mở đầu bằng tiết mục đặc biệt Thu quyến rũ của saxophonist Quyên Văn Minh kết hợp cùng pianist Nguyễn Quang và nghệ sĩ guitar Hawaii Đoàn Đính. Tùng Dương quay trở lại và khuấy động không khí khán phòng với bài chủ đề Gửi người em gái miền Nam với phần đệm piano của nhạc sĩ Nguyễn Quang. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện ấn tượng của ca sĩ Quang Dũng với Lá đổ muôn chiều, gây được nhiều cảm tình cho khán giả.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...