Lắng nghe ước mơ hiện tại của Khánh Thi

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết nữ hoàng dancesport Khánh Thi thỉnh thoảng vẫn bị viết kiểm điểm. Bên cạnh là một nghệ sĩ tham gia showbiz, cô còn là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, đội tuyển TP. HCM và đội tuyển Q. 1. Việc một huấn luyện viên xuất hiện thường xuyên […]

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết nữ hoàng dancesport Khánh Thi thỉnh thoảng vẫn bị viết kiểm điểm. Bên cạnh là một nghệ sĩ tham gia showbiz, cô còn là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, đội tuyển TP. HCM và đội tuyển Q. 1. Việc một huấn luyện viên xuất hiện thường xuyên trên mặt báo với những hình ảnh hơi gợi cảm hoặc nói nhiều về chuyện riêng tư có lẽ là điều không được chấp nhận. Và đó là lý do cho những tờ kiểm điểm của người đẹp này. Vậy nên, không có gì ngạc nhiên khi trong ước mơ hiện tại của Khánh Thi có một mục nghe hơi… lạ: là một huấn luyện viên tốt, không bị kiểm điểm.

Nếu là một fan của cô ấy, sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ qua bài viết Tôi mạnh mẽ hơn mọi người nghĩ trang 50, 51, 52 trên tạp chí Thế giới Văn Hóa số 10/13 ngày 20–3–2013. Không chỉ chia sẻ về ước mơ, công việc, Khánh Thi cũng bộc bạch về chuyện tình được đồn thổi với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng “Khùng”).

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...