Lạnh gáy vì Phong cảnh sông nước biến đổi

Triển lãm Phong cảnh sông nước biến đổi khiến người xem lạnh gáy về sự ảnh hưởng của con người đến thiên nhiên chung quanh mình.

Cuộc triển lãm Phong cảnh sông nước biến đổi là một cơ hội tốt giúp bạn dạy con mình về sự tác động của con người lên thiên nhiên.

Triển lãm Phong cảnh sông nước biến đổi nằm trong chuỗi các chương trình Những ngày châu Âu 2012 tạiViệt Nam được khai mạc vào ngày 12–5tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Cactus – số 17/12 đường Nguyễn Huy Tưởng, phường 6, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Các tác phẩm được trưng bày nêu rõ những vấn đề sinh thái ảnh hưởng đến cuộc sống nhân loại.

Trong số 17 nghệ sĩ đến từ 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á trưng bày tác phẩm tại triển lãm này, có 4 nghệ sĩ tham gia là đại diện từ Việt Nam: Nguyễn Thị Thanh Mai, Phan Thảo Nguyên, Lương Huệ Trinh và Nguyễn Thế Sơn.

Cuộc triển lãm do Viện Goethe tổ chức và sẽ diễn ra cho đến hết ngày 26–5 tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Cactus. Đặc biệt, vào lúc 18h ngày 14–5, tại đây sẽ diễn ra buổi tọa đàm với các nghệ sĩ tham gia chương trình.

 

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...