Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ diện vest cá tính, cùng thí sinh tham gia ảo thuật với hình ảnh của chính mình

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong đêm chung kết Ảo thuật siêu phàm với bộ vest đen cá tính. Người đẹp bất ngờ khi thí sinh đã dùng hình ảnh của mình để tham dự phần thi quyết định.

Trong đêm chung kết, người gây nhiều bất ngờ nhất có lẽ là Ảo thuật gia Duy Anh khi mang lên sân khấu hẳn một Iron Man cao tới 3,5m, chiều ngang 2,8m. Không chỉ kể một câu chuyện rất hấp dẫn với trending của giới trẻ, anh còn áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào ảo thuật, mang đến màn trình diễn ấn tượng. Duy Anh đã mạo hiểm chọn một bài diễn khó chưa ai từng thử ở Việt Nam khi trình diễn tương tác với màn hình tivi.

Tiết mục Duy Anh khiến bộ ba giám khảo đã có màn tranh luận khá căng quanh vấn đề nó mang nhiều yếu tố ảo thuật hay là biểu diễn. Nếu như giám khảo Lý Nhã Kỳ cho rằng nó không có nhiều chất liệu ảo thuật thì giám khảo Palmas lại nhận định rằng ảo thuật ở đây nằm ở sự tương tác giữa công nghệ và màn hình.

Ngoài ra, trong phần giao lưu, Duy Anh cũng khiến giám khảo Lý Nhã Kỳ bất ngờ, thích thú với bộ bài đặc biệt liên quan đến dàn thí sinh và giám khảo chương trình Ảo thuật siêu phàm do anh sáng tạo. “Kéo” cả người đẹp Lý Nhã Kỳ và 2 giám khảo Petey, Palmas rời “ghế nóng” xuống sân khấu, Duy Anh đã trổ tài khéo léo cũng như… đánh lừa được bộ 3 giám khảo một cách tài tình, bất ngờ. Khi Nguyên Khang bảo Duy Anh tặng Iron Man khổng lồ cho lãnh sự danh dự Rumani, cô vội lắc đầu từ chối vì bảo to quá, nhà không đủ chỗ chứa.

Duy Anh thực lòng chia sẻ bản thân anh cũng đã cân nhắc rất kỹ khi chọn tiết mục này vì 2 lý do: Trước hết là tốn kém với kinh phí ngót 80 triệu đồng, điều quan trọng hơn cả là rất mạo hiểm, có thể sẽ khó được đón nhận bằng các tiết mục truyền thống. “Tuy nhiên, mục đích cao nhất của tôi khi tham gia Ảo thuật siêu phàm là truyền tải cho mọi người xem các góc độ và hình thái của ảo thuật chứ không phải vì mình, vì sự an toàn của bài diễn mà bỏ qua cơ hội này. Thực tế các ảo thuật gia rất hiếm khi có cơ hội để thực hiện những bài diễn như thế này bởi nó chỉ phù hợp với các sân khấu lớn”, anh nói.

Dù không giành được điểm số cao, nhưng theo đánh giá của nhiều ảo thuật gia chuyên nghiệp, phần trình diễn của ảo thuật gia sinh năm 1991 đã để lại ấn tượng lớn cho khán giả. Duy Anh tiết lộ sau Ảo thuật siêu phàm,anh sẽ cùng người bạn thân trong nghề của mình là ảo thuật gia Việt Anh Andrian tham gia Asian’s Got Talent.

Cùng tranh tài với Duy Anh trong đêm thi thứ 2 vòng Chung kết Ảo thuật siêu phàm là ảo thuật gia Lư Phong. Chàng trai đến từ TPHCM vào vai một ông bác sĩ kỳ dị, có sở thích… cắt ghép, di chuyển các bộ phận khác nhau trên cơ thể người. Anh đã có màn trình diễn thực sự khiến khán giả “ép-phê” như biến ảo với chùm mắc áo, điều khiển trợ lý chỉ có nửa thân dưới di chuyển bàn thuốc, “gắp” đầu bệnh nhân sang một vị trí khác  rồi lại hoàn về chỗ cũ, biến cô gái diện váy đen thành bikini hồng sau khi cho vào máy chụp chiếu…

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ diện vest cá tính, cùng thí sinh tham gia ảo thuật với hình ảnh của chính mình

Lý Nhã Kỳ cá tính với bộ vest đen được cách điệu

Lãnh sự danh dự Lý Nhã Kỳ diện vest cá tính, cùng thí sinh tham gia ảo thuật với hình ảnh của chính mình

Trong suốt chương trình diễn ra, Lý Nhã Kỳ là giám khảo nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với lối nhận xét tinh tế và gout thời trang hiện đại

Đêm thứ 3, cũng là đêm cuối cùng của vòng Chung kết Ảo thuật siêu phàm (tập 12) sẽ lên sóng đến với khán giả vào 20h Chủ nhật, 22-7-2018 trên kênh VTV3.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...