Lanvin thiết kế thời trang cho chuột Minnie ở Disneyland

Trong thế giới đầy xô bồ và cạnh tranh khắc nghiệt này, có những khoảnh khắc bay bổng, vui tươi hồn nhiên hay được quay về với thế giới trẻ thơ quả là quý giá. Show thời trang của thương hiệu Lanvin lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình kinh điển của Walt […]

Trong thế giới đầy xô bồ và cạnh tranh khắc nghiệt này, có những khoảnh khắc bay bổng, vui tươi hồn nhiên hay được quay về với thế giới trẻ thơ quả là quý giá. Show thời trang của thương hiệu Lanvin lấy ý tưởng từ các nhân vật hoạt hình kinh điển của Walt Disney đã đem đến cho người xem những tiếng cười, một thế giới trẻ thơ trong trẻo, sự tưởng tượng bay bổng huyền ảo.

Thứ Bảy (23–3), nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công viên Disneyland ở Paris, Alber Elbaz, nhà thiết kế của Lanvin, đã thiết kế cho chuột Minnie một bộ quần áo mới. Nàng chuột đáng yêu xúng xính chiếc áo kiểu cha xứ màu tím xanh được thêu và đính đá trên sàn catwalk. Minnie mặc bộ đồ thật vừa vặn mà không phải giảm một cân nào. Bên cạnh đó còn có bộ váy áo bằng len dành cho cô bé Lọ Lem của nhãn hiệu Sister by Sibling và những bộ đồ đầy mê hoặc của Custo Dalmau và Jean-Paul Knott. Theo tờ The Telegraph, một số khán giả rất lưu luyến chiếc đầm chấm bi của Minnie.

Mời các bạn cùng Thế Giới Văn Hóa ngắm nhìn những trang phục lộng lẫy, vui nhộn của chuột Minnie và những người bạn tại show thời trang của Lanvin ở Disneyland Paris.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...