Lập kỷ lục Guinness khi trang trí Giáng Sinh với hơn… 500.000 bóng đèn

   Một gia đình ở Úc đã thiết lập một kỷ lục Guinness thế giới mới bằng cách trang trí hơn 500.000 đèn Giáng Sinh quanh ngôi nhà ở vùng ngoại ô của mình.    Mới đây, chuyên viên của tổ chức Guinness, Chris Sheedy, đã xác nhận gia đình anh David Richards ở Canberra, Úc, […]

   Một gia đình ở Úc đã thiết lập một kỷ lục Guinness thế giới mới bằng cách trang trí hơn 500.000 đèn Giáng Sinh quanh ngôi nhà ở vùng ngoại ô của mình.

   Mới đây, chuyên viên của tổ chức Guinness, Chris Sheedy, đã xác nhận gia đình anh David Richards ở Canberra, Úc, đã lập kỷ lục thế giới cho ngôi nhà được trang trí nhiều đèn Giáng Sinh nhất.

   David Richards chia sẻ: “Tôi bắt đầu trang trí đèn Giáng Sinh cho ngôi nhà của mình từ tháng Mười. Tôi đã dành một tuần trong kỳ nghỉ vào tháng Mười để làm việc đó. Sau đấy, chúng tôi trang trí những chiếc đèn vào mỗi cuối tuần”.

   Mỗi tháng, gia đình anh Richards phải trả khoảng 2.500 đô la Úc (khoảng 48 triệu đồng) tiền điện. Tuy nhiên, từ tháng Mười Hai, Công ty ActewAGL sẽ tài trợ điện cho gia đình anh bằng một dự án năng lượng xanh của họ.

   Trước đây, gia đình anh Richards từng được ghi tên vào sách kỷ lục nổi tiếng khi trang trí khuôn viên vườn bằng 331.038 đèn màu vào năm 2011. Tuy nhiên, một gia đình ở LaGrangeville, New York, Mỹ, đã phá vỡ kỷ lục này với việc trang trí ngôi nhà bằng 346.283 chiếc đèn.

   Ngôi nhà được trang trí bằng 50km dây đèn của anh Richards sẽ mở cửa cho mọi người đến tham quan để gây quỹ từ thiện.

 

Nguồn: Reuters và AP

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...