Lấp lánh dạ tiệc cùng Harper’s Bazaar Việt Nam 01/2013

Một năm mới sắp đến nên vào những ngày này, không khí tiệc tùng và lễ hội vẫn còn đang rất nóng do đó, những bộ trang phục đi tiệc với họa tiết nhấn eo, đầm ôm đính sequin vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Là gương mặt trang bìa cho số phát hành […]

Một năm mới sắp đến nên vào những ngày này, không khí tiệc tùng và lễ hội vẫn còn đang rất nóng do đó, những bộ trang phục đi tiệc với họa tiết nhấn eo, đầm ôm đính sequin vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Là gương mặt trang bìa cho số phát hành đầu tiên của năm 2013, cựu hoa khôi thể thao Kim Oanh – hiện đang là chủ nhân của chuỗi nhà hàng Wrap & Roll – vui vẻ chia sẻ những cảm xúc của mình trong buổi chụp ảnh cùng ê-kíp của Harper’s Bazaar.

Với phần hậu cảnh là một căn biệt thự Pháp được bài trí đơn giản và thanh lịch, Kim Oanh trông thật sang trọng, quý phái trong những shoot ảnh với Harper’s Bazaar. TGVH sẽ bật mí cho bạn một số hình ảnh hậu trường của buổi chụp ảnh lần này.

Và tất nhiên, bạn đừng quên đón đọc tạp chí Harper’s Bazaar, ấn phẩm tháng 1–2013 phát hành ngày 31–12–2012, để cùng cập nhật những trào lưu thời trang mới nhất trong năm tới nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...