Lẩu nấm Ashima tiên phong xu hướng ẩm thực hiện đại

     Ra đời từ năm 2005, Ashima là một trong những nhà hàng tiên phong trong việc sử dụng nấm làm nguyên liệu chính để chế biến các món ăn tại Việt Nam.      Hiện nay, bộ sưu tập nấm của nhà hàng lẩu nấm Ashima đã lên đến hơn 23 loại. Ngoài các loại […]

     Ra đời từ năm 2005, Ashima là một trong những nhà hàng tiên phong trong việc sử dụng nấm làm nguyên liệu chính để chế biến các món ăn tại Việt Nam.

     Hiện nay, bộ sưu tập nấm của nhà hàng lẩu nấm Ashima đã lên đến hơn 23 loại. Ngoài các loại nấm tươi theo mùa thường thấy, nhà hàng lẩu nấm Ashima còn làm phong phú thêm khẩu vị ăn của thực khách bằng các loại nấm được nhập khẩu từ những nguồn có uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc…

      Nhà hàng lẩu nấm Ashima đã dày công nghiên cứu để mang đến cho thực khách một thực đơn hoàn mỹ, vừa phong phú về số lượng vừa tuyệt hảo về chất lượng trong từng món ăn mà giá cả lại hợp lý. Thực đơn của nhà hàng được chia theo nhóm:

      Các món khai vị: súp hàu với nấm, súp nấm linh chi Nhật, gỏi sứa nấm vị cua, thuyền sashimi, sushi nấm, salad cá hồi – nấm – rong biển…

     Các món đặc biệt: chả giò Hồng Kông, hàu sữa nướng sốt mayonnaise với nấm, nấm tiên cuộn lươn Nhật nướng sốt kabayaki, sườn non bò Mỹ sốt nấm…

20131003_TVC_lauNamAshima_02

      Các món lẩu: canh nấm đặc biệt, canh nấm cay, canh nấm bổ dưỡng, canh nấm chay, lẩu sukiyaki…

      Trong đó, như đúng tên gọi, lẩu nấm được xem là món ăn tinh hoa của nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima. Thực khách được tư vấn hoặc tự lựa chọn các loại nấm, rau, thịt, hải sản tươi sống và mì cho món lẩu nấm theo ý thích của mình.

      Nhờ hương vị thơm ngon và các giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, sắc vóc, các món ăn được chế biến từ nấm của nhà hàng lẩu nấm Ashima luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thực khách cả trong và ngoài nước, đặc biệt là chị em phụ nữ.

20131003_TVC_lauNamAshima_03

      Song hành cùng những món ăn được chế biến từ nấm và các nguyên liệu thiên nhiên, những loại nước hoa quả và các loại nước được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên cũng là điểm nhấn trong thực đơn của nhà hàng lẩu nấm Ashima.

       Đặc biệt, nhà hàng lẩu nấm Ashima khuyến khích thực khách dùng rượu vang khi thưởng thức các món ăn được chế biến từ nấm tại nhà hàng. Rượu vang không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn góp phần tăng thêm hương vị của món ăn và tinh thần của thực khách trong bữa ăn.

Thế Giới Văn Hóa mách bạn:

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20–10 sắp đến, nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Ashima dành tặng cho các thực khách nữ hai món quà đặc biệt sau:

– Dòng cocktail hương vị trái cây The Cosmopolitan với giá chỉ có 39.000 đồng/ly.

– Rượu vang Beringer Pinot Noir hảo hạng với giá 849.000 đồng/chai, tặng kèm một đĩa salad cá hồi, nấm, rong biển trị giá 150.000 đồng.

– Ngoài ra trong dịp này, nhà hàng lẩu nấm Ashima cũng gửi tặng riêng đến khán giả của Thế Giới Văn Hóa một món quà bất ngờ:

       Truy cập vào đường dẫn bên dưới, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, bạn sẽ nhận được một mã số được gửi từ trung tâm chăm sóc khách hàng của Ashima, tương đương với một voucher trị giá 500.000 đồng dành cho nhóm 4 người trở lên,  áp dụng đến hết ngày 15–11–2013 tại tất cả các chi nhánh của nhà hàng lẩu nấm Ashima trong phạm vi TP. HCM.

      Truy cập: http://ashima.com.vn:8080/promotions/data/ashima-voucher-500k/

      Hotline: 1900 6622

Linh Lê
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...