Laura Love – Nàng thiên nga yêu kiều của Vera Wang

Từng là một vũ công ballet, và hiện là người mẫu ở New York, Laura Love cho chúng ta thấy rằng đừng bao giờ để mình gục ngã. Sau chấn thương, cô chẳng biết phải làm gì. Biết bao năm gắn bó với ballet, niềm đam mê bất tận, cho đến ngày cô nhận ra […]

Từng là một vũ công ballet, và hiện là người mẫu ở New York, Laura Love cho chúng ta thấy rằng đừng bao giờ để mình gục ngã. Sau chấn thương, cô chẳng biết phải làm gì. Biết bao năm gắn bó với ballet, niềm đam mê bất tận, cho đến ngày cô nhận ra rằng thay đổi một chút có thể sẽ tốt hơn. Cô chẳng hình dung nổi còn đam mê nào khác ngoài ballet để mình theo đuổi, nhưng cô vẫn kiên trì.

Quyết định đến New York lập nghiệp, khởi đầu với nghề người mẫu, Laura tìm thấy một nghề nghiệp mới đầy thú vị. Cô đón nhận biết bao điều bất ngờ và hồi hộp nắm bắt cơ hội. Giờ, được chọn là biểu tượng cho một người phụ nữ mạnh mẽ và có tầm ảnh hưởng sâu rộng như Vera Wang là vinh dự của cô, nhưng rõ ràng điều này sẽ không thể nào xảy ra nếu cô không có niềm tin vững vàng như thế.

Là gương mặt quảng bá cho bộ sưu tập nước hoa Be Jeweled của Vera Wang, Laura bày tỏ niềm yêu  thích của mình đối với nước hoa và cảm giác mà những mùi hương này mang đến cho cô. Chúng tăng thêm sức hút khi bạn ra ngoài dù ban ngày hay ban đêm và làm cho phụ nữ thấy mình đặc biệt và xinh đẹp hơn.

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...