Lấy hên trước đám cưới bằng hình xăm Henna

Bạn mong muốn tình yêu mãi đẹp và bền vững như Bella và Edward của Chạng Vạng? Xin mời bạn thử Henna Tattoo, xăm cầu may đám cưới kiểu Ấn Độ.

Ấn Độ là vùng đất có nhiều những nét độc đáo về văn hóa và tâm linh. Trong số đó phải kể đến loại hình xăm truyền thống của người Ấn, hiện đang rất thịnh hành trên thế giới: Henna tattoo.

     Henna là một loại hình xăm được vẽ trực tiếp lên cơ thể, đặc biệt là lòng bàn tay của các cô dâu sắp về nhà chồng. Tên của chú rể sẽ được viết cách điệu rất nhỏ trong tay và “nhiệm vụ” của chú rể là tìm ra được tên mình ẩn sau những hình vẽ thơm mùi thảo mộc – một điềm lành giúp cho tình yêu của họ được thăng hoa và bền chặt.

     Mực xăm henna được làm từ lá của cây lá móng giã nhuyễn, sau đó trộn với các loại hương liệu, dầu… để cho ra một hỗn hợp mực nhão màu nâu sậm. Hình xăm henna thường lưu lại trên da khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày. Ở Ấn Độ, các cô dâu mới sẽ chỉ bắt đầu làm dâu ở nhà chồng khi các hình xăm henna phai hết.

     Ngày nay, khi tầm phổ biến đã vượt ra ngoài biên giới Ấn Độ, hình xăm henna được rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới ưa chuộng và đương nhiên, ý nghĩa ban đầu của henna cũng không còn quan trọng nữa. Tuy nhiên, henna vẫn mang ý nghĩa: mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người được vẽ.

     Sao bạn đọc TGVH online không thử vẽ cho mình một hình xăm henna thật nữ tính để cầu mong gặp được nhiều niềm vui và hạnh phúc cho năm mới sắp đến? Cùng với mùi hương quyến rũ của loại nước hoa yêu thích, một hình xăm henna với những họa tiết Ấn Độ kỳ bí sẽ giúp bạn nổi bật trong những bữa tiệc cuối năm.

Mách bạn: Địa chỉ của cửa hàng Henna Tattoo Vietnam là 162/5 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận.

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...