Lấy nhiều cảm xúc của khán giả Ngô Phương Anh nhận điểm cao ‘Én vàng nghệ sĩ 2018’

Là nữ diễn viên đang gây sốt với bộ phim “Kén mẹ chồng”, Ngô Phương Anh tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với chia sẻ bí quyết giữ chồng trên sóng truyền hình.

Ngô Phương Anh là nữ diễn viên trẻ xinh đẹp đang được nhiều khán giả yêu thích qua các bộ phim như: Con gái chị Hằng, Kén mẹ chồng, Sự thật và lẽ phải, Thế thái nhân tình, Hoa vẫn nở mùa đông…Với nét duyên dáng, thông minh đã xuất sắc dẫn đầu đêm thi với số điểm 48,2. Đồng thời nhận về cơn mưa lời khen của ban giám khảo.

Phát huy lợi thế diễn xuất và đài từ sân khấu tốt, Ngô Phương Anh và bạn diễn Huỳnh Thanh Trực đã mang đến tiết mục “Thanh xuân tình yêu” với diễn biến của cặp đôi từ tình cảm nồng cháy của lúc mới yêu và thưa dần đến gắt gỏng sau khi kết hôn.

Ngô Phương Anh đặt ra quan điểm: “Chọn chồng đã khó, giữ chồng lại càng khó hơn”. Và chia sẻ tuyệt chiêu giữ chồng có 1-0-2 đó là thay vì giận dỗi, cáu gắt, cô lại chọn cách dịu dàng và nhường nhịn chồng để chính chồng cảm thấy cần phải yêu và quan tâm vợ nhiều hơn. Đó mới là cách hành xử của người phụ nữ thông minh và khéo léo. Sau khi lên sóng, tuyệt chiêu giữ chồng của Ngô Phương Anh đã gây sốt xình xịch và được chị em phụ nữ ủng hộ.

Ngô Phương Anh cũng chia sẻ thêm sau khi tập 2 lên sóng, dù chưa có gia đình nhưng từ kinh nghiệm của mẹ, của người thân và kể các qua vai diễn mà Phương Anh từng thể hiện. Ngô Phương Anh cho rằng để giữ chồng chị em nên biết lắng nghe và cần biết thua để thắng.

“Hãy nhắc đến chồng với một thái độ tự hào và đáng tôn trọng nhất. Chẳng có người đàn ông nào lại quay đi với một người phụ nữ tôn trọng và ngưỡng mộ mình như vậy. Và đôi khi bạn cần yên lặng hoặc tỏ ra thua để ve vuốt tính tự cao, tự đại của đàn ông. Bằng cách này bạn có thể thua thiệt trong giây lát nhưng thắng lợi lớn về sau.” Ngô Phương Anh chia sẻ.

Giám khảo Phước Lập nhận xét Ngô Phương Anh thể hiện tự nhiên, ngọt ngào, tính nội dung tuyệt vời, vượt qua khuôn khổ cuộc thi. Riêng giám khảo Tùng Leo chia sẻ anh cảm thấy một nguồn năng lượng tích cực khi xem Ngô Phương Anh và cô hoàn toàn chinh phục được anh. Giám khảo Tùng Leo tin rằng ba mẹ sẽ rất tự hào về Ngô Phương Anh.

Nhà báo Trác Thuý Miêu nhận định qua tiết mục của Ngô Phương Anh chị nhận ra tại sao cần có phiên bản “Én vàng nghệ sĩ” vì có nhiều điều nghệ sĩ làm được mà người dẫn chương trình không làm được.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...