Lê Âu Ngân Anh ăn vận giản dị, một mình mang quà đến tặng trẻ em Mái ấm Nhân Tâm

Xa rời các hoạt động showbiz, người hâm mộ không còn thấy một Ngân Anh với những bộ cánh lộng lẫy mà thay vào đó là hình ảnh giản dị, đời thường, gắn chặt với các hoạt động thiện nguyện và Mái ấm Nhân Tâm là địa chỉ quen thuộc của cô và gia đình.

Tranh thủ những ngày trống giờ học tại trường, Ngân Anh đã tới thăm trẻ mồ côi ở mái tấm Nhân Tâm. Đón tiếp Hoa hậu, họa sĩ Lê Phương nhắc lại những chuyến viếng thăm cũ của cô và gia đình cũng như trao đổi về những chương trình thiện nguyện sắp tới mà Ngân Anh sẽ kết hợp cùng Mái Ấm.

Ở Mái Ấm này, hầu hết các em đều gắn bó với Hoa hậu Ngân Anh. Bởi cô và gia đình thường xuyên thăm hỏi các em từ trước khi Ngân Anh trở thành Hoa hậu Đại dương.

ZIT_3667
ZIT_3708
ZIT_3688

Ngân Anh như người chị cả lúc bày các trò chơi, lúc lại trò chuyện động viên các em nhỏ nỗ lực cố gắng học giỏi để sau này trưởng thành ra đời bớt vất vả thiệt thòi.

Hoa hậu Đại dương 2017 dành một buổi sáng để chơi cùng các em nhỏ. Cô cùng học, cùng ăn trưa với các em và dạy các em học. Ở những khoảnh khắc rất đời này, Ngân Anh không có chút gì xa lạ với các em nhỏ Mái Ấn Nhân Tâm, cô giống như một người chị chăm đàn em nhỏ mà người ta có thể gặp ở bất cứ gia đình nào.

ZIT_3935
ZIT_3882
ZIT_3836
ZIT_3774
ZIT_3760

Kết thúc chuyến viếng thăm, Ngân Anh được họa sĩ Lê Phương tặng một bức tranh chân dung như một lời cảm ơn về những nghĩa cử cô và gia đình đã đồng hành cũng Mái Ấn Nhân Tâm những năm qua.

ZIT_4056
ZIT_3994
ZIT_3961

Hiện nay, Ngân Anh đang bước vào kỳ thi học kỳ của chương trình Thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế tại trường đại học. Song song đó, Ngân Anh đang ấp ủ một số kế hoạch học tập để hoàn thiện kỹ năng để trở thành một Nữ hoàng sắc đẹp với Trung tâm Đào tạo Hoa hậu Việt Nam.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...