Lê Cát Trọng Lý – Hương lạc

Hương lạc nằm trong album đầu tay của Lê Cát Trọng Lý, một ca khúc đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi theo dõi đêm trao giải Cống Hiến 2011.

Lê Cát Trọng Lý được xem là một hiện tượng của âm nhạc Việt Nam. Bắt đầu khăn gói vào Sài Gòn từ năm 2007 nhưng đến năm 2008 thì Lê Cát Trọng Lý đã trở thành một cái tên của một nhạc sĩ – ca sĩ tài năng.

Từ một ca sĩ hát phòng trà, Lê Cát Trọng Lý tham gia chương trình Bài Hát Việt với ca khúc Chênh vênh và chiến thắng ở hạng mục Bài hát của tháng rồi sau đó là Bài hát của nămCa sĩ triển vọng của năm.

Đến đầu năm 2011, Lê Cát Trọng Lý cho ra mắt album đầu tay mang chính tên mình với những ca khúc do chính cô sáng tác với chất “lạ” của chính Lê Cát Trọng Lý. Đây là album nằm trong hạng mục đề cử Album của năm của giải Cống Hiến 2011.

Ca khúc Hương lạc được Lê Cát Trọng Lý thể hiện tại đêm trao giải Cống Hiến vừa qua nằm trong album đầu tay này của cô. Với những giai điệu cùng chất “lạ” trong âm nhạc của mình, Lê Cát Trọng Lý đã mang đến cho khán giả theo dõi chương trình lắng đọng cũng như những cảm xúc mà cô tạo ra từ lối hát nhấn nhả ấn tượng từ lời bài hát đến giai điệu.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa
 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...