Lê Cát Trọng Lý – kẻ du ca không cô độc

Vui Tour: Hành trình của Lê Cát Trọng Lý, bộ phim tài liệu đặc sắc về chuyến du ca của nữ nghệ sĩ nhỏ bé tài năng gốc Đà Nẵng, đã chính thức được công bố với khán giả vào cuối tuần qua. Phim dài 70 phút kể lại cuộc hành trình bốn tháng du […]

Vui Tour: Hành trình của Lê Cát Trọng Lý, bộ phim tài liệu đặc sắc về chuyến du ca của nữ nghệ sĩ nhỏ bé tài năng gốc Đà Nẵng, đã chính thức được công bố với khán giả vào cuối tuần qua. Phim dài 70 phút kể lại cuộc hành trình bốn tháng du ca của Lê Cát Trọng Lý, bắt đầu từ TP. HCM và kết thúc ở Hà Nội. Đoàn làm phim gồm 16 người (sử dụng 9 máy quay) với những hình ảnh được ghi lại một cách rất ngẫu hứng.

Chia sẻ với báo giới tại cuộc họp báo, Lê Cát Trọng Lý tâm sự: ″Dù chuyến du ca không hoàn hảo như dự định do nhà tài trợ cắt giảm chi phí, tuy nhiên Lý và những người bạn vẫn không bỏ cuộc và thực hiện chặng cuối của show bằng kinh phí tự thân nhưng Lý vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc″.

Vui tour: Hành trình của Lê Cát Trọng Lý là bức thông điệp gửi tới những người trẻ về sự kiên trì. Bộ phim tài liệu này do chính Lê Cát Trọng Lý là người kể chuyện. Đây là bộ phim tài liệu đầu tiên về một chuyến du ca của một ca sĩ Việt Nam được ra mắt trên Internet. Lý giải về cách lựa chọn này, nữ ca sĩ cho biết: “Phát hành phim online chi phí ít nhất, sinh viên hay bộ đội đều có thể xem dễ dàng”.

Vui tourHành trình của Lê Cát Trọng Lý kết thúc, nhưng những ngày vui của Lê Cát Trọng Lý vẫn tiếp diễn và điều vui nhất với Lý chính là việc cô sẽ là nghệ sĩ trẻ nhất biểu diễn trong Luala concert Xuân − Hè 2013. Trong buổi diễn của Lê Cát Trọng Lý vào 15h ngày 27−4 diễn ra tại 61 Lý Thái Tổ, cô đã kết hợp với các nghệ sĩ Đức Minh, Ngô Hồng Quang, Xuân Trường để thể hiện đúng phong cách du ca của mình.

Mỹ Hạnh − Trần Vui − Thanh Mai

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...