Lê Dương Bảo Lâm “hôn” Võ Minh Lâm trên sân khấu

Những vụ án kỳ cục, lạ lùng, hài hước, khó đỡ nhất… sẽ xuất hiện trong tập 6 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước với chủ đề Đông tây kim cổ kỳ cục án.

Sau 5 đêm thi, Cặp Đôi Hài Hước chỉ còn lại 5 cặp đôi thí sinh. Họ sẽ bước vào một hành trình mới với nhiều thử thách hơn, đòi hỏi sự sáng tạo, đột phá hơn nữa. Đêm thi chủ đề Đông tây kim cổ kỳ cục án sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những tiểu phẩm hài hước nhất.

giam-khao-3

Đêm thi mở đầu bằng phần khởi động thú vị của bốn vị giám khảo quyền lực của chương trình. Thanh Bạch, Lý Hùng, Kiều Oanh mới mẻ và chỉn chu trong những bộ đồ cổ trang xuất hiện trên sân khấu với xung quanh là các cung nữ. Đang say mê thưởng ngoạn khung cảnh trên thiên đình, cả ba chợt nhận ra sự vắng mặt của Việt Trinh.

giam-khao-36

Lý giải cho “vụ án” kỳ cục này, Hiếu Hiền lên tiếng rằng, đó chỉ là lý giải cho đêm thi chủ đề Đông Tây kim cổ kỳ cục án. Với chủ đề thú vị này, các thí sinh được dịp thỏa sức thể hiện sự sáng tạo. Những tiểu phẩm mang lên sân khấu là sự kết hợp của những tình tiết từ cổ trang đến hiện tại, có cả yếu tố trong nước lẫn nước ngoài.

minh-lam-bao-lam-36

minh-lam-bao-lam-40

Võ Minh Lâm trúng “tiếng sét ái tình” với Bảo Lâm, cặp đôi thậm chí còn… “hôn nhau” trên sân khấu. Đó là một trong những tình tiết thú vị trong tiểu phẩm Đức vua và tên trộm. Hành trình lấy lại quyền lực từ tay tể tướng của Pharaon (Võ Minh Lâm), cùng sự giúp đỡ của tên trộm (Bảo Lâm) sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và khó đoán.

 

huynh-tien-khoa-don-nguyen-21

Với tiểu phẩm Kỳ cục luật, Huỳnh Tiến Khoa sẽ hóa thân thành một ông Chánh Tổng lạm quyền, tham tiền, nhũng nhiễu dân lành. Thằng Mõ (Don Nguyễn) là người thân cận bên cạnh ông, nhưng lại là người thích rêu rao sự xấu xa của ông. Và cách thằng Mõ cùng những người dân thấp cổ bé họng bày mưu “trừng trị” Chánh Tổng sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị.

tuyen-map-chau-gia-kiet-4

Châu Gia Kiệt và Tuyền Mập sẽ hóa thân thành thám tử Công Tôn Sách Giáo Khoa và thám tử 007 trong tiểu phẩm Dựng lại hiện trường. Cả hai sẽ phải thi đấu với nhau để giành giải thám tử tài giỏi nhất.

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 6 với chủ đề Đông tây kim cổ kỳ cục án sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 15/3 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...