Lê Hoàng (The Men) tung ảnh chụp tình cảm với vợ

Có lẽ hạnh phúc vì được làm cha đã giúp Lê Hoàng, thành viên nhóm The Men cởi mở hơn… Sau khi bật mí hình ảnh con trai đầy lòng, anh tiếp tục khoe những khoảnh khắc ngọt ngào của mình và vợ chụp cách đây hai tháng

Lê Hoàng đã có ý tưởng chụp bộ ảnh ngay khi nghe Việt Huê báo tin mình sắp làm cha. Trong quá trình bấm máy, bà bầu không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi nhưng đã cố vượt qua nhờ sự động viên chăm sóc của chồng.

Bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm, thiêng liêng nhất ở bước ngoặc cuộc đời của Lê Hoàng và Việt Huê. Anh chia sẻ thêm: “Tôi không thể nào diễn tả cảm xúc hạnh phúc khi theo dõi con trai lớn dần trong bụng vợ. Tôi muốn sau này cháu trưởng thành sẽ được xem lại những hình ảnh khi bé. Tôi và Việt Huê hy vọng đây là món quà đầu tiên gửi tặng con trong cuộc cuộc đời của cháu

Lê Hoàng và Việt Huê là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt, tình yêu của họ được rất nhiều fan ngưỡng mộ và chúc phúc. Sau 5 năm bên nhau, từ khi yêu đến khi kết hôn và có con đầu lòng, tình cảm của họ dành cho nhau ngọt ngào như những ngày đầu mới quen.

Thậm chí, Lê Hoàng và Tiến Dũng còn lên kế hoạch thực hiện một album nhạc mang tên Wedding để dành tặng riêng cho vợ và con trai đầu lòng của trưởng nhóm. Dự kiến, album sẽ phát hành vào tháng 9. Việt Huê sinh năm 1991, top 5 cuộc thi Miss Teen và từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình. Nổi bật phải kể đến là Ra giêng anh cưới em, Hương vị ô mai,… Trong một bài phỏng vấn, Lê Hoàng từng tự hào miêu tả Việt Huê “hiền hơn Ngọc Trinh”.

Cùng ngắm xem những khoảnh khắc hạnh phúc của Lê Hoàng và Việt Huê

TM_15

TM_18

TM_17

TM_15

TM_13

TM_12

TM_8

TM_7

TM_3

TM_1

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...