Lê Hoàng muốn cứu Trung Hiếu nhưng bất thành

Hai cái tên nữa phải rời cuộc chơi Thử thách cùng bước nhảy đã được xác định là Trung Hiếu và Trúc Phương, thế nhưng Lê Hoàng lại không muốn điều này xảy ra.

Dù cả 7 cặp đôi đã cống hiến cho khán giả những tiết mục tuyệt vời, đầy tình cảm trong đêm thi trước nhưng so với các bạn thí sinh khác thì Trung Hiếu, Trúc Phương, Thúy Hằng, Toàn Trung, Thảo Uyên, Xuân Chiến đã nhận được ít sự ủng hộ hơn. Vì thế, họ phải chuẩn bị 30 giây solo cho phần Thử thách quyết định để thuyết phục ba vị giám khảo là Chí Anh, Tuyết Minh và đạo diễn Lê Hoàng.

Sau những giây phút đắn đo và tranh cãi, kết quả đã được đưa ra. Trung Hiếu và Trúc Phương phải ngậm ngùi chia tay chương trình. Ban giám khảo đã có những ý kiến trái ngược nhau. Lê Hoàng là người muốn bảo vệ Trung Hiếu, thế nhưng kết quả vẫn không thay đổi.

Tuy bị loại nhưng Trung Hiếu và Trúc Phương vẫn lạc quan và sẽ đồng hành cùng những thí sinh còn lại. Riêng Trung Hiếu sẽ tiếp tục cố gắng với hy vọng năm sau sẽ được xuất hiện trong chương trình một lần nữa.
 

Ngọc Khánh
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...