Lễ hội âm nhạc ASEAN đề cao tính sáng tạo của nghệ sĩ

Lễ hội âm nhạc ASEAN với chủ đề Sáng tác nghệ thuật là làm việc đã diễn ra đầy sôi động và ấn tượng tại Hà Nội. Chương trình do Đại sứ quán Hoa Kỳ cùng CAMA Vietnam khởi xướng và tổ chức, góp phần thúc đẩy hiểu biết về quyền sở hữu trí tuệ và […]

Lễ hội âm nhạc ASEAN với chủ đề Sáng tác nghệ thuật là làm việc đã diễn ra đầy sôi động và ấn tượng tại Hà Nội. Chương trình do Đại sứ quán Hoa Kỳ cùng CAMA Vietnam khởi xướng và tổ chức, góp phần thúc đẩy hiểu biết về quyền sở hữu trí tuệ và ghi nhận sự sáng tạo của các nghệ sĩ trẻ châu Á.

Tham gia sự kiện này, khán giả thủ đô được thưởng thức đại nhạc hội mang nhiều bản sắc như Blood Sugar Politik (Myanmar) chơi rock gara, nghệ thuật truyền thống và nhạc funk với Molam International (Thái Lan), nhạc rock với nhịp điệu và nhạc cụ mới của Pulso (Philippines), nghệ sĩ nhạc điện tử Muon (Singapore) và các thành viên đầy cá tính của ban nhạc 18+ với thể loại nhạc metal của Việt Nam. Các tiết mục liên tục được trình diễn trên sân khấu mang lại sự phấn khích đặc biệt cho khán giả trẻ tuổi.

Việc bảo vệ sở hữu trí tuệ là quan trọng cho việc nuôi dưỡng những đổi mới mạnh mẽ và khuyến khích các tài năng sáng tạo ở mọi nơi. Các công ty và nghệ sĩ đi đầu của Việt Nam trong đổi mới về các sản phẩm văn hóa và giải trí cần có được sự hỗ trợ của Quyền sở hữu trí tuệ.

Lễ hội âm nhạc ASEAN đã thành công tốt đẹp và Ban tổ chức tin tưởng rằng lễ hội CAMA lần thứ bảy được tổ chức vào ngày 12−10−2013 sẽ có thêm nhiều điều thú vị và ấn tượng hơn nữa.

Mỹ Hạnh − Trần Vui − Thanh Mai

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...