Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp ‘có một không hai’ của trường SaigonTech

Sáng 20 tháng 10, trường SaigonTech tổ chức lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp khóa XIV – Cử nhân cao đẳng ngành Công nghệ Thông tin và Kinh doanh quản lý của HCC cho sinh viên SaigonTech. Sinh viên trường SaigonTech vừa tham dự lễ khai giảng có 1-0-2 khi các bạn sinh viên xúng xính áo dài đúng chuẩn “Cô ba Sài Gòn”…

Không gian trường được trang trí, phục dựng với khung cảnh Nam bộ tái hiện bối cảnh Sài Gòn xưa giai đoạn cuối thập niên 1960 với những chiếc xích lô, xe đạp cổ, tivi màu, bàn ghế cổ xưa… Sinh viên vừa chụp hình check-in vừa khám phá những nét văn hóa độc đáo và lan tỏa tình yêu đối với những giá trị truyền thống của dân tộc.

Các bạn sinh viên diện áo dài phong cách “Cô ba Sài Gòn” dự lễ khai giảng, đó là những mẫu áo dài hiện đại, phom dáng trẻ trung linh hoạt, mang các sắc màu và họa tiết của viên gạch bông quen thuộc trong kiến trúc Đông Dương làm nổi bậc không giang lễ khai giảng và Trao bằng tốt nghiệp tường SaigonTech.

Có mặt tại Lễ Khai giảng và Trao bằng tốt nghiệp, TS Kurt Ewen – Phó Hiệu trưởng của CĐCĐ Houston, đích thân đến dự và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp của SaigonTech. Ông chia sẻ “gia đình HCC ở Hoa Kỳ chúc mừng các bạn, tự hào về các bạn và cổ vũ các bạn tử bên kia bờ Thái Bình Dương”.

Tiến sĩ Kurt Ewen khẳng định:“Quan hệ hợp tác giữa SaigonTech và Houston Community College là hình mẫu cho [hợp tác giáo dục đào tạo quốc tế] cho thế kỷ 21. Bất chấp khoảng cách địa lý, hai trường của chúng ta đã sát cánh bên nhau trên 15 năm nay để cùng chia sẻ tầm nhình về thế giới, cùng chia chung một sứ mệnh để học hỏi lẫn nhau, và để hỗ trợ những công dân toàn cầu có sứ mệnh tại quê hương mình.”

Trong niềm vui chứng kiến sự thành công của các tân cử nhân qua quá trình chinh phục một cột mốc quan trọng của cuộc đời, đại diện doanh nghiệp tuyển dụng, ông Trần Phúc Hồng, Phó tổng giám đốc, TMA Solutions, Phó Chủ tịch, Liên minh Doanh nghiệp Xuất khẩu Phần mềm Việt Nam là đại diện nhà tuyển dụng cho biết: “Được học và tốt nghiệp SaigonTech là một may mắn vì các em đã có một nền tảng tốt cho con đường sự nghiệp sắp tới”. Ông đánh giá cao sinh viên SaigonTech vì “các bạn rất năng động để học hỏi các kiến thức mới, các công nghệ mới đang thay đổi nhanh chóng như hiện nay”, “có khả năng giao tiếp tốt, tự tin về ngoại ngữ để trình bày ý tưởng và làm việc với khách hàng từ nhiều nước”.

Buổi khai giảng sôi động với những tiết mục nhảy múa “Cô ba Sài Gòn” và sự xuất hiện của hotboy, “Em trai quốc dân” Gin Tuấn Kiệt với những bài hát “đốn tim” các bạn trẻ.

Cùng với sự trưởng thành của các tân cử nhân hôm nay, trường SaigonTech tin tưởng rằng, các bạn sẽ tiếp tục hành trình thay đổi số phận con người, thay đổi thế giới bằng chính tri thức và kỹ năng đã tích lũy được dưới mái trường này.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...